Ảnh quyến rũ của hoa hậu được thụ tinh trong ống nghiệm

24/09/2012 07:15 Yến Anh
(GDVN) - Charlotte Holmes là tân hoa hậu nước Anh năm 2012, cô cũng đứng trong top 15 thí sinh vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Charlotte Holmes là tân hoa hậu nước Anh năm 2012, cô cũng đứng trong top 15 thí sinh vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Giáo sư Lord Robert Winston – chuyên gia trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm đã 'tạo ra' hoa hậu nước Anh năm 2012 - Charlotte Holmes.
Cha mẹ của Charlotte đã từng tuyệt vọng khi nỗ lực trong 8 năm trời mà không thể có con, cho tới khi họ tham gia một chương trình thử nghiệm tiên phong trong lĩnh vực sinh sản của giáo sư Winston năm 1988. Kết quả là bé gái Charlotte đã ra đời trong niềm hân hoan của bố mẹ.
Đương kim hoa hậu tâm sự: “Chẳng có gì là quá khi nói rằng tôi sẽ không bao giờ có mặt trên đời nếu như không có giáo sư Winston. Tôi luôn biết rằng mình là kết quả của quá trình thụ tinh trong ống nghiệm, cuộc gặp giáo sư Winston ngày hôm nay đã thực sự mang tôi trở về ngôi nhà của mình.”
Charlotte Holmes có kinh nghiệm khá dày dạn trước ống kính bởi trước đó cô đã lọt vào top 6 cuộc thi Britain's Next Top Model 2011.
Charlotte Holmes có chiều cao 1m75, số đo 3 vòng chuẩn 80 – 58 – 84
Charlotte Holmes có thành tích học tập xuất sắc và sử dụng thành thạo tiếng Pháp.
Cô có khả năng múa ba lê và nhảy hiện đại. Cô còn nhận được các huy chương đồng, bạc, vàng về nhạc Jazz.
Charlotte Holmes tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện như: tham gia cuộc thi chạy hàng năm để quyên tiền cho các bệnh nhân ung thư vú, làm tình nguyện viên cho bệnh viện và câu lạc bộ bóng đá dành cho trẻ em khuyết tật.
Yến Anh