Anh Thư: 'Teodor hôn tôi hoàn toàn ngoài kế hoạch'

10/04/2012 06:30 Văn Trinh
(GDVN) - Nói về nụ hôn đặc biệt trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ đêm 8/4 với nam vũ công Teodor Zlatare, Anh Thư nói: “Thực sự nụ hôn đó không nằm trong kế hoạch”.

Anh Thư cho biết: “Khi ra sân khấu, tôi và bạn nhảy bị cuốn theo cảm xúc của điệu rumba, cho nên phút cuối bạn nhảy đã kiss tôi một cái. Tôi cũng hết sức bất ngờ nên sau nụ hôn đó đã cười mắc cỡ một chút! Chúng tôi đã rất phiêu theo bài nhảy, chứ nụ hôn không hề có trong kế hoạch trước đó”.

Kết thúc phần thi, Anh Thư nhận 33 điểm từ phía Ban giám khảo, cùng những nhận xét hết sức tốt đẹp. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá Anh Thư có một sự tiến bộ rõ rệt, cảm nhạc tốt hơn phần thi tuần trước. "Từ đầu đến giờ, tôi thấy sự tiến bộ thuộc về Anh Thư”, anh bày tỏ.

Anh Thư và bạn nhảy Teodor Zlatare trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ.

>>Clip Anh Thư và bạn nhảy hôn nhau trên sân khấu

Giám khảo Khánh Thi dành 9 điểm cho bài nhảy của Anh Thư với nhận xét: “Tôi nghĩ một người mẫu sẽ nhảy rất cứng. Họ chỉ có một thể hình đẹp thôi. Anh Thư khiến Khánh Thi thấy được sự khát khao trong tình yêu và vỡ òa đi".

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Anh Thư đầu tư khá nhiều cho cuộc thi, từ việc luyện tập cho đến lựa chọn trang phục. Do vậy, trong 2 tuần thi trước, Anh Thư cảm thấy rất buồn bởi đã không thể hiện được nhiều trước khán giả. “Đêm thi thứ 3, cảm xúc của tôi khác hẳn, tôi rất vui - dù tổng điểm chỉ cao hơn một điểm so với tuần thứ 2. Còn niềm vui thì cao gấp 10 lần hai đêm thi trước vì thấy được sự tiến bộ của bản thân”.

Bầu chọn
Đâu là nguyên nhân xảy ra nụ hôn của Anh Thư và bạn nhảy?
Anh Thư là một người mẫu có thể hình đẹp, nhưng cô không coi đó là yếu tố quan trọng nhằm đạt tới sự thành công tại Bước nhảy hoàn vũ, nếu không có sự chuyên cần tập luyện. “Thư chỉ xác định mình cố gắng, nỗ lực hết mình, vượt qua tuần nào thì hay tuần đó”, Anh Thư giãi bày.

“Đôi bạn nhảy phải thực sự có cảm xúc mới có thể phiêu được trên sân khấu”

Hỏi Anh Thư về chuyện liệu rằng khi luyện tập, cộng thêm sự gần gũi với bạn nhảy, liệu có nảy sinh tình cảm nhất thời, cô thành thật trả lời: “Khi tập luyện chung, cả ngày chỉ có 2 đứa ở trong phòng tập, thường xảy ra rất nhiều chuyện hỉ nộ ái ố, cãi nhau có, ghét nhau có, đôi khi mỗi người nhìn một hướng…nhưng cả hai đều có chung mục đích là cố gắng cho phần biểu diễn thành công nên mọi bất đồng đều được hóa giải.

Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ khẳng định thêm: “Đôi bạn nhảy phải thực sự có cảm xúc mới có thể phiêu được trên sân khấu”

Theo lời Anh Thư, khi tập luyện chung, thật khó để không quý mến nhau được và các cặp đôi thường phải bỏ qua các điểm xấu, nhìn vào điểm đẹp của nhau như một cách nuôi dưỡng cảm xúc. 

“Mình phải cố tình nuôi dưỡng cảm xúc để bài nhảy thành công. Chính vì sự cố tình nên theo tôi, tình cảm dành cho nhau sẽ không phải là vĩnh hằng, do đây không phải tìm hiểu để tiến tới với nhau. Yêu mến cũng chỉ để nuôi dưỡng cảm xúc giúp thăng hoa trên sân khấu thôi. Người nghệ sỹ rất cần tới sự phiêu linh”, cô nhìn nhận.

>>Clip Anh Thư và bạn nhảy hôn nhau trên sân khấu

Bầu chọn
Đâu là nguyên nhân xảy ra nụ hôn của Anh Thư và bạn nhảy?
Văn Trinh