Ảnh tình bạn Trương Bá Chi – Trương Quốc Vinh nồng thắm 1 thời

08/03/2013 06:34 Long Hy
(GDVN) - Những hình ảnh vô cùng hiếm hoi của đôi bạn thân Trương Bá Chi và nghệ sĩ quá cố Hồng Kông Trương Quốc Vinh được một trang mạng chia sẻ làm người hâm mộ thêm yêu và nhớ đến anh.
Tuy hơn kém nhau hơn 20 tuổi nhưng tình bạn, tình anh em giữa nữ diễn viên, ca sĩ Trương Bá Chi (Cecilia Cheung – 1980) và nam diễn viên, ca sĩ lừng anh Trương Quốc Vinh (Leslie Cheung – 1956) vẫn luôn bền chặt và thân thiết. 
Cả hai cũng từng hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh Left Right Love Destiny do chính Trương Quốc Vinh làm đạo diễn năm 1999.
Về sau, Trương Quốc Vinh có ý định dàn dựng vở Người phụ nữ nhà tôi của đạo diễn Lý Bích Hoa thành phiên bản điện ảnh vì anh thấy Trương Bá Chi là người rất thích hợp để vào vai nữ chính

Tuy nhiên ý định chưa kịp thực hiện thì Quốc Vinh đã tự kết liễu cuộc đời nghệ thuật năm 2003 trong sự tiếc nuối của hàng trăm ngàn người hâm mộ và đồng nghiệp.

Trương Quốc Vinh từng không ít lần khen ngợi cô em Trương Bá Chi và khẳng định trong làng giải trí chỉ có người có thể tiếp bước anh trên con đường nghệ thuật là Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Lâm Gia Dĩnh.

Trương Quốc Vinh từng nói: “Lúc nào tôi cũng chỉ thích có mình Trương Bá Chi và Đình Phong, mới đây còn có thêm một nhân vật nữa là Lâm Gia Dĩnh...

Người Hồng Kông thích nhất cặp đôi này, họ vừa có ngoại hình lại có thực lực nên tôi đánh giá rất cao về họ”.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Trương Bá Chi và đàn anh Trương Quốc Vinh trong bộ phim Left Right Love Destiny.
Hai người vào vai một cặp tình nhân trẻ, dù tuổi tác chênh lệch khá lớn nhưng sự đồng điệu và kỹ năng diễn xuất của cả hai khiến khán giả quên đi tuổi tác thực sự của hai người.
Long Hy