Ảnh tóc mới của Mỹ Tâm gây sốt trên facebook

03/11/2012 06:11 Thùy Linh
(GDVN) - Giám khảo nữ duy nhất của Vietnam Idol 2012 khiến hàng nghìn người nhấn nút like khi post ảnh "khoe" tóc mới trên facebook.
Trên fanpage của "họa mi tóc nâu" đã xuất hiện 2 tấm hình với kiểu tóc mới lạ trong đêm Gala 3 Vietnam Idol tối 2/11, ngay sau khi chương trình kết thúc. 

Mỹ Tâm xuất hiện với kiểu tóc mới lạ ở Vietnam Idol 2012

Không ít người ngạc nhiên, bất ngờ và không quên like, comment khen ngợi màu tóc đen cùng mái ngố cá tính của nữ giám khảo duy nhất Vietnam Idol 2012 này. Khác với hình ảnh thường thấy của Mỹ Tâm với mái tóc xoăn bồng bềnh nhuộm màu nâu vàng, cô "chịu khó" thay đổi mình với một màu tóc mới lạ khiến fanpage trở nên "đông vui, tấp nập".

Sau 4 giờ đăng lên Facebook, mỗi bức ảnh của Mỹ Tâm có tới hơn 10.000 lượt like đủ thấy sức hút rất lớn của cô với công chúng. Hầu hết là những lời khen dành cho sự thay đổi "tích cực" này. Một bạn có tên Tran Chi Na nhận xét: "Nhìn không nhận ra nữa, trông trẻ hơn khoảng 15 tuổi". Bạn Tôm Nhỏ nhí nhảnh: "Oa oa oa, thần tượng của em đẹp thiệt đấy".


Bức ảnh này đạt hơn 12.000 lượt Like vào đêm 2/11.

Bạn Thanh Tam bình luận: "Dù chị thay đổi hình ảnh khác lạ đến như thế nào đi chăng nữa thì tình yêu em dành cho chị vẫn nguyên vẹn như ngày nào và sẽ mãi không bao giờ thay đổi. Yêu chị Myta quá". Bạn Mj Bobby so sánh: "Trông giống nữ hoàng Cleopard, màu đen huyền bí kiểu Ai Cập, vote cho phong cách Mỹ Tâm".

Thùy Linh