Ánh Tuyết vừa ra viện đã buồn tàn thu

04/11/2011 09:57 Dạ Vũ
(GDVN) - Hát là niềm đam mê, vì vậy dù sức khỏe chưa thật tốt nhưng ca sĩ Ánh Tuyết vẫn thực hiện 2 đêm nhạc đặc biệt với chủ đề “Buồn tàn thu”.

Để không phụ lòng nhiều khán giả hâm mộ vẫn hằng ngày gọi điện, gửi thư bày tỏ lòng mong đợi ca sĩ Ánh Tuyết sẽ sớm khỏe lại, vào lúc 20h30 hai ngày 5-6/11 tại phòng trà ATB sẽ diễn ra liveshow Tiếng hát Ánh Tuyết - Buồn tàn thu.

Trong liveshow, Ánh Tuyết sẽ hát những ca khúc làm nên tên tuổi chị như Buồn tàn thu, Áo anh sứt chỉ đường tà, Ô Mê ly, Cô đơn, Niệm khúc cuối… Đặc biệt, trong lần trở lại này, chị sẽ thể hiện một màu sắc âm nhạc sâu lắng, tinh tế, hoài niệm hơn từ cách hát tự nhiên, mộc mạc thiên nhiều về cảm xúc hơn là thể hiện kỹ thuật thanh nhạc, cùng phần hòa âm phối khí khơi gợi lại những bản phối từ trước 1975.

Khán thính giả sẽ gặp lại những thanh âm tưởng như đã lãng quên trong ngóc ngách sâu thẳm của tâm hồn mình, vẫn là Phạm Duy, Văn Cao, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9… nhưng được thể hiện một cách ấm cúng, gần gũi qua tiếng guitar mộc mạc, tiếng piano đơn độc lướt qua những khoảnh khắc cuối cùng của mùa thu, để nghe không gian và thời gian ngưng lại. Khán giả sẽ được lên chuyến tàu ngược thời gian trở về với một thời lãng mạn, yêu đương.

Đặc biệt trong liveshow lần này, Ánh Tuyết mời nhạc sĩ Nguyễn Hoàng – một trong những nhạc sĩ có bề dày sáng tác, hoạt động âm nhạc gần 40 năm ở phố Hội, với gần 300 ca khúc nhiều thể loại. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng còn được biết đến với ngón guitar cổ điển thần sầu đầy cảm xúc, một giọng hát mộc mạc đa cảm và những sáng tác từ chính những câu chuyện cuộc đời mình.

Liveshow Ánh Tuyết là cuộc viễn du âm nhạc ngược thời gian, nơi kết nối lại tình người, kỷ niệm, kí ức thời gian và tất cả những gì nằm ngoài khả năng diễn đạt của ngôn từ. Đặc biệt phòng trà ATB mỗi đêm sẽ dành 50 CD Tình phụ chưa hề phát hành với tiếng hát Ánh Tuyết sẽ tặng những khán giả đến trước với chương trình.

Dạ Vũ