Ảnh xe Lexus 3 tỷ bạn trai Việt kiều tặng Long Nhật

22/10/2013 15:04 LIỄU PHẠM - ẢNH HIẾU TRẦN
(GDVN) - Chiếc xế hộp Lexus RX 350 trị giá gần 3 tỷ đồng là món quà mà bạn trai Việt kiều tặng Long Nhật nhân dịp sinh nhật của anh.
Mới đây, dư luận xôn xao bởi món quà trị giá tiền tỷ mà nam ca sĩ Long Nhật được bạn trai Việt kiều tặng nhân ngày sinh nhật. Được biết, người bạn trai của Long Nhật tên Minh, là chủ chuỗi các tiệm Nail tại Atlanta (Hoa Kỳ). 

Chia sẻ trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, Long Nhật không ngần ngại khi khoe chiếc  Lexus 350 màu trắng sữa được bạn trai tặng. Anh cho biết, chiếc xế hộp này được Minh mua lại  của một bà chị là fan ruột của anh tại Hà Nội. 

Được biết, ngoài món quà sinh nhật có giá gần 3 tỷ này thì Long Nhật còn sở hữu 2 xế hộp bạc tỷ khác; một chiếc xe Toyota Fortuner 7 chỗ màu xám lông chuột dùng làm phương tiện đi hát và một chiếc Lexus 250 bốn chỗ thể thao mui trần của bà xã anh mua để vợ chồng đưa hai con nhỏ đi chơi.

Trước những lời đồn đoán về mối quan hệ giữa hai người, Long Nhật một mực cho rằng: "Đó là một món quà lớn, anh Minh tặng tôi chỉ vì yêu quí và hâm mộ giọng ca của tôi thôi chứ giữa chúng tôi không có mối quan hệ gì khác như mọi người đồn thổi".

Hình ảnh chiếc xế hộp của Long Nhật được bạn trai tặng làm quà sinh nhật:

Chiếc xe Lexus 350 màu trắng sữa, quà Long Nhật nhận được từ bạn trai Việt kiều.
Chiếc xe này được người bạn trai mua lại từ một fan của Long Nhật ở Hà Nội.


LIỄU PHẠM - ẢNH HIẾU TRẦN