Áo dài Việt Nam xuất hiện tại Đại hội quảng cáo Châu Á

06/05/2013 06:20 Giang Nguyễn- Nguyễn Thực
(GDVN) - Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam, mặc áo dài giới thiệu hình ảnh nước nhà tại Đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 28.
Hình ảnh Trần Thị Quỳnh mặc chiếc áo dài tím do nhà thiết kế Nhật Dũng thực hiện trong buổi quay TVC quảng cáo cho đại hội sẽ được phát tại 17 nước tham gia.
NTK Nhật Dũng thiết kế chiếc áo dài khá đơn giản, nhẹ nhàng vì anh quan niệm vẻ đẹp của tà áo dài chính là sự nhẹ nhàng, làm toát lên nét mềm mại của người con gái.
Trên thân áo có màu tím là sự thủy chung của người Việt Nam, màu hồng biểu tượng của cánh sen và họa tiết chim hạc, trống đồng được thể hiện ở thân áo trên. Con chim hạc ở vạt áo trước chính là logo của Đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 28.  Đây là cơ hội tốt để Việt Nam có thể giới thiệu hình ảnh của mình tới bạn bè quốc tế.
Chọn Trần Thị Quỳnh mặc áo dài Việt và gửi lời chào đến bạn bè Quốc tế, NTK Nhật Dũng cũng như ban tổ chức chia sẻ vì muốn lựa chọn hình ảnh một hoa hậu có vẻ đẹp thuần hậu, trong sáng, đại diện cho nét đẹp của Việt Nam.
TVC quảng cáo hình ảnh áo dài Việt Nam được quay tại địa điểm bờ Hồ hoàn Kiếm, trước cửa đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc.
Trần Thị Quỳnh hiện đang làm MC cho chương trình S Việt Nam phát sóng trên VTV 1. Cô cũng đang miệt mài trên các cung đường đẹp của đất nước để quảng bá hình ảnh đẹp VN
Giang Nguyễn- Nguyễn Thực