Audio Bảo Trâm Idol hát ‘là con gái thật tuyệt’ mừng 8/3

08/03/2013 10:49 T.N
(GDVN) - Bận lưu diễn xa, Bảo Trâm cũng không quên dành tặng những tình cảm ấm áp nhất cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Món quà mà ‘Trâm tròn trĩnh’ gửi tới ‘một nửa thế giới’ là ca khúc ‘Là con gái thật tuyệt’ do cô trình bày.

Tối qua (7/3) Bảo Trâm đã cùng Yasuy và Hoàng Quyên lên đường sang Đức lưu diễn. Vì không thể đón 8/3 tại Việt Nam, nên Bảo Trâm đã thu âm ca khúc “Là con gái thật tuyệt” như là một món quà dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Đi kèm món quà dễ thương này, Bảo Trâm còn nhắn nhủ: “Nhân ngày 8/3, Bảo Trâm xin chúc các chị em sẽ luôn rạng rỡ, cuốn hút và các chàng trai sẽ luôn thật tốt với phái đẹp!”

Bận đi lưu diễn, nhưng Bảo Trâm không quên tặng quà và chúc mừng chị em phụ nữ.

Nói về món quà đặc biệt của mình, Bảo Trâm chia sẻ: “Bài hát ‘Là con gái thật tuyệt’ là một trong những bài hát rất dễ thương của Lê Cát Trọng Lý, một nhạc sĩ trẻ mà Trâm rất thích! Bài hát này rất nữ tính, trẻ trung phù hợp với tính cách của Trâm. Sự vui tươi trong bài hát là điều Trâm muốn gửi đến các bạn nữ nhân ngày 8/3!”.

Cô ca sĩ trẻ hóm hỉnh: “Vì chị Lê Cát Trọng Lý đã thể hiện bài này rất xuất sắc nên Trâm phải tự tìm cho mình một cách xử lí hơi khác! Cũng có nhiều chỗ Trâm đã hơi luyến láy nhiều hơn một chút, mong là mọi người không thấy… quá lạ tai”.

Bảo Trâm sẽ là Đại sứ thiện chí của chương trình Giờ Trái đất 2013.

Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn ở Đông Âu, Bảo Trâm sẽ sớm trở về Việt Nam để đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí của Giờ Trái đất 2013 (23/03) cùng với ca sĩ Tùng Dương và Hoa Hậu Dương Thuỳ Linh. Còn bây giờ, hãy cùng “thưởng thức” món quà đặc biệt của Bảo Trâm.

T.N