Bạn gái cũ MC Trấn Thành thừa nhận đã từng lập gia đình và có con

15/05/2014 20:16 Theo Nguyên Phan (2sao)
Người yêu cũ của Trấn Thành đã có câu trả lời chính thức về chuyện đã từng kết hôn và có con.

Khi những thông tin về việc “bạn gái cũ Trấn Thành từng lập gia đình và có con” tràn lan trên mạng, khi được hỏi có bị sốc không? Mai Hồ cho biết cô cảm thấy “không bị sốc”, bởi “chuyện tôi có gia đình, đã ly hôn và có con tôi không giấu bất kỳ ai, Trấn Thành biết chuyện đó đó từ trước khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ. Bạn bè trong giới showbiz cũng biết hết.”

Cuộc sống của Mai Hồ bỗng chốc bị đảo lộn sau khi cô và bạn trai chia tay nhau. Báo giới và người hâm mộ liên tục “xới tung” mọi ngóc ngách trong cuộc sống của cô gái trẻ. Chia sẻ với 2Sao, Mai Hồ cho biết từ sáng tới trưa cô nhận được hàng chục cuộc điện thoại của các phóng viên, điều đó khiến cô cảm thấy hoang mang bởi không ngờ mình lại lơi vào một “vòng xoáy” mạnh mẽ đến vậy.

Về thông tin cho rằng cô đã từng có chồng con, Mai Hồ cho biết chuyện đó cô không hề giấu ai. “Trước khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ này, tôi đã chia sẻ với Trấn Thành, ban đầu anh ấy cũng cảm thấy rất băn khoăn. Vài ngày sau khi tôi chia sẻ thông tin đó với anh, Thành không liên lạc, anh suy nghĩ mãi rồi mới gặp tôi, nói rằng: “Anh yêu con người em và chấp nhận mọi phần tốt xấu trong cuộc đời em.”  Tôi thêm yêu và tự hào về anh sau lời nói đó.”

Người đẹp họ Mai cũng chia sẻ, cô luôn yêu và tự hào về cậu con trai nhỏ của mình. Bởi vậy cô cũng muốn người mình yêu hiểu điều đó, thật may là Trấn Thành không những hiểu mà còn rất yêu quý con trai cô. Đi đâu, làm gì Trấn Thành cũng mang con trai bạn gái theo, mẹ và em gái Trấn Thành cũng biết chuyện đó. Thậm chí Trấn Thành còn tự hào khoe lên trang cá nhân là: “Con trai tôi dễ thương quá”.

Theo Nguyên Phan (2sao)