Bạn trai đại gia tin đồn đối mặt 150 năm tù, Vy Oanh nói gì?

05/08/2014 16:18 Gia Linh
(GDVN) - 'Lúc nào cũng bàn luận đời tư thì người ta sẽ khinh cái nghề của mình lắm' - ca sĩ Vy Oanh chia sẻ.

Hôm qua dư luận xôn xao trước thông tin bạn trai cũ của ca sỹ Vy Oanh là ông Thanh Nguyễn Việt kiều Mỹ bị buộc tội trộm cắp, tham nhũng, giả mạo hồ sơ và có nguy cơ đối mặt 150 năm tù và 250.000 USD tiền phạt.

Ca sĩ Vy Oanh

Liên hệ với ca sĩ Vy Oanh về thông tin này thì nữ ca sĩ cho biết, từ trước đến nay cô chưa bao giờ nhắc chuyện đời tư trên báo chí nên sẽ không bàn luận bất cứ điều gì liên quan tới cuộc sống riêng của mình:

Cơ ngơi tiền tỷ của ca sĩ Vy Oanh sau khi bạn trai tin đồn bị bắt

(GDVN) - Chưa đến độ tuổi 30 nhưng Vy Oanh khiến nhiều người mơ ước với số tài sản tiền tỉ, nhà đẹp, xe sang mà cô đang sở hữu.

'Từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ nói chuyện riêng tư phần lớn mọi người chỉ hay đoán với đồn. Tôi không muốn những chuyện riêng tư lên mặt báo rồi khán giả nhìn vào sẽ thấy sao sao đó. Tôi muốn nền âm nhạc sẽ luôn tốt đẹp chứ lúc nào cũng bàn luận đời tư thì người ta sẽ khinh cái nghề của mình lắm'.

Từ chối nói về đời sống riêng tư, nhưng khi hỏi cảm xúc về việc được ca sĩ nổi tiếng thế giới Shakira chia sẻ clip Vy Oanh đóng giả Shakira trên mạng xã hội với lời bình 'La La La, phong cách Việt Nam. Tôi yêu tiết mục này!' thì Vy Oanh lại vui vẻ trả lời:

'Nửa đêm qua tôi đang ngủ thì nhận được tin nhắn thông báo ca sĩ Shakira có chia sẻ phiên bản tôi đóng cô ấy trong chương trình Gương mặt thân quen lên mạng xã hội. Điều này khiến tôi thấy rất bất ngờ vì Gương mặt thân quen là chương trình nổi tiếng trên thế giới và có rất nhiều ca sĩ đã giả cô ấy, nhưng cô ấy lại lựa chọn clip của tôi để chia sẻ...'.

Ngoài niềm hạnh phúc, Vy Oanh cũng tỏ ra có chút tiếc nuối vì âm thanh trong clip đó chưa thật hoàn hảo:

'Tuy nhiên, tôi hơi tiếc chút xíu là âm thanh trong clip đó do trực tiếp nên chưa có thật chuẩn, nên đoạn đầu chưa thật hay. Nếu âm thanh hoàn hảo nữa thì tôi sẽ thấy vui hơn...'.

Được biết facebook của ca sĩ Shakira hiện đang có lượng fan hâm mộ theo dõi lớn nhất trên toàn thế giới với hơn 100 triệu người.

Vy Oanh hóa thân thành Shakira trong chương trình Gương mặt thân quen
Gia Linh