Bạn trai lâu năm khẳng định không thể tồn tại hôn nhân với Thanh Thảo

24/04/2014 13:54 TỬ VĂN
(GDVN) - Sáng nay, thông tin nữ ca sĩ Thanh Thảo sẽ lên xe hoa vào tháng 7 đã được một trang mạng đưa tin khiến dư luận tò mò.

Theo thông tin trên, “chồng tương lai” của Thanh Thảo là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và không lạ mặt với khán giả. Thanh Thảo và vị hôn phu quen nhau đã lâu nhưng gần đây mới quyết định đi tới hôn nhân. 

Nghi vấn ca sĩ Thanh Thảo được thổi bùng từ khi hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn được cô đăng tải trên facebook cách đây không lâu tại Nha Trang. Bên cạnh đó, việc thường xuyên đi chung cùng một người đàn ông tại các buổi tiệc thời gian gần đây chính là nguyên nhân dẫn đến thông tin sắp có đám cưới.

Thanh Thảo và vị đại gia tên Đại - người từng được đồn đoán là  "chồng sắp cưới" của cô.

Trước những thông tin trên, nhiều người đồn đoán, chồng tương lai của Thanh Thảo là người bạn lâu năm – đại gia tên Đại đang sống tại thủ đô.

Tuy nhiên, chia sẻ với Báo Giáo dục Việt Nam, đại gia Đại khẳng định: Không có đám cưới nào giữa anh và Thanh Thảo. Còn đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 7 của nữ ca sĩ Búp bê con trai có thể chỉ là những thông tin "đùa cho vui" mà Thanh Thảo chia sẻ với một phóng viên thân thiết trong một dịp nào đó.

Đại gia Đại cho biết thêm, hiện anh và Thanh Thảo chỉ là bạn bè bình thường, và hôn nhân sẽ không thể tồn tại giữa cả hai.

Chiếc nhẫn kim cương mà Thanh Thảo thường xuyên đeo cùng một chiếc nhẫn trơn được cho là nhẫn đính hôn.

Liên lạc với ông bầu Quang Cường - người bạn thân của ca sĩ Thanh Thảo, người này cũng cho rằng thông tin đám cưới của Thanh Thảo là không đúng. 

Nửa năm trước, chuyện Thanh Thảo có người yêu là một đại gia Hà Nội đã được các báo đăng tải tràn ngập. Tuy vậy, nữ ca sĩ Búp bê chưa từng chính thức công khai danh tính bạn trai. Cô chỉ úp mở về người tình mới của mình là một người đàn ông rất tuyệt vời, biết quan tâm và lo lắng cho cô.

Sau đó, những thông tin về bạn trai được Thanh Thảo ít nhắc đến, tuy nhiên, việc cô luôn xuất hiện cùng vị đại gia này trong nhiều chuyến lưu diễn cũng như tại một số sự kiện khiến dư luận tò mò.

TỬ VĂN