Bảo Anh nhợt nhạt trước Hương Tràm

24/09/2012 15:39 T.L (Ảnh BTC)
(GDVN) - Cả hai cùng xuất hiện xinh đẹp như thiên thần trên sân khấu The Voice, nhưng vẻ đẹp của họ lại có sự khác biệt rất lớn...
Trong đêm mở màn vòng liveshow chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt, Bảo Anh xuất hiện như một thiên thần xinh đẹp với váy trắng dịu dàng.
Tuy nhiên, trái ngược với sự lộng lẫy về ngoại hình, Bảo Anh lại trở thành thí sinh khiến khán giả "ngán ngẩm" nhất khi "khoe" giọng hát thực của mình.
Với 3 lần xuất hiện trên sân khấu The Voice, Bảo Anh đều thể hiện "năng lực" hát và cảm nhận các ca khúc tiếng Anh. Với "Every time", Bảo Anh trở thành thí sinh hát kém nhất trong đêm thi.
Trong đêm thi vừa qua, Bảo Anh đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu trong giọng hát của mình như phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, giọng hát yếu, mỏng, chênh, phô...
Nếu như Bảo Anh nhẹ nhàng, thướt tha trong phần dạo đầu của ca khúc thì đến đoạn sau đó, bài hát được cô thể hiện khá đuối, gần như cả bài bị rơi vào tình trạng căng cứng và phô, chênh khá nhiều.
Những yếu tố này khiến cô gái này bị cho là "bình hoa di động" chứ không còn là "thiên thần Bảo Anh" như mọi khi được ca tụng nữa. Phần trình diễn cũng được liệt vào ca khúc thảm họa của nhạc Việt.
So với mặt bằng chung, các thí sinh của đội Thu Minh có phần nhỉnh hơn so với đội Trần Lập. Và giọng ca được đánh giá là nổi trội nhất trong đêm thi tối qua là cô bé 17 tuổi Hương Tràm.
Với ca khúc đã được ca sĩ nổi tiếng Hồ Quỳnh Hương thể hiện thành công, nhưng Hương Tràm đã bộc lộ được tài năng âm nhạc cũng như cách xử lý kỹ thuật bài hát thông minh.
Khi nghe Hương Tràm biểu diễn, HLV Thu Minh tự hào về cô học trò nhỏ của mình và khán giả cũng rất hài lòng trước sự nỗ lực lao động nghệ thuật của Hương Tràm.
Dù thể hiện tốt 2 ca khúc tiếng Anh trong vòng Giấu mặt và Đối mặt nhưng đến liveshow, Hương Tràm đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc với ca khúc tiếng Việt.
Nếu như vẻ đẹp của Bảo Anh là hình ảnh duyên dáng, đẹp trong sáng về ngoại hình thì vẻ đẹp của Hương Tràm lại toát ra từ nội lực giọng hát, từ sự hưng phấn trong cảm xúc thăng hoa trên sân khấu, vẻ đẹp của tài năng thực thụ. Hương Tràm thật sự là bông hoa đẹp, thơm ngát nhất của đêm liveshow thứ nhất The Voice.
T.L (Ảnh BTC)