Báo chí Hồng Kông bất ngờ vạch tội Trương Bá Chi

24/08/2011 15:27 H.H
(GDVN) - Một số tờ báo xứ Cảng thơm bất ngờ "vạch tội" Trương Bá Chi, gọi cô là “ác thê”, đưa ra 4 ý rằng Bá Chi là người châm ngòi làm tan vỡ hôn nhân.

Mặc dù trong bản thông cáo gửi tới báo chí, vợ chồng Đình Phong, Bá Chi đã khẳng định họ ly hôn là do bất đồng tính cách, tuy nhiên, một số tờ báo Hồng Kông có vẻ ưu ái Tạ Đình Phong hơn khi đứng ra vạch tội Trương Bá Chi.

Theo đó, không phải Tạ Đình Phong mà chính Trương Bá Chi mới là nguyên nhân chính châm ngòi làm tan vỡ hôn nhân. Thậm chí, với 4 tội lớn đó, một số tờ báo không ngần ngại gọi Trương Bá Chi là “ác thê” (người vợ độc ác).

Theo báo chí HK, Trương Bá Chi mới là nguyên nhân chính châm ngòi làm tan vỡ hôn nhân.

Tội thứ nhất: Trương Bá Chi kiểm soát công việc của chồng

Mới đây, đạo diễn phim Nhân chứng 2 Lâm Siêu Hiền tiết lộ: “Ban đầu, Trương Bá Chi không đồng ý để Tạ Đình Phong nhận hợp đồng này vì vai nữ chính do Từ Hy Viên đảm nhiệm. Đại S là bạn thân mà cô ấy vẫn không yên tâm… Sau khi Đình Phong kiên quyết nhận kịch bản, Bá Chi đã hẹn gặp riêng tôi để yêu cầu thay đổi diễn viên chính. Khi đơn vị sản xuất chấp thuận Quế Luân Mỹ sẽ là người thay thế thì mọi việc đã diễn ra thuận lợi hơn”.

Sau khi Quế Luân Mỹ thay thế Từ Hy Viên đóng cặp với Tạ Đình Phong thì mọi chuyện thuận lợi hơn

Tội thứ hai: Thao túng, kiểm soát các mối quan hệ khác giới của chồng

Bá Chi luôn lo sợ sẽ giống như bố mẹ ruột và bố mẹ chồng nên thường xuyên có những hành động, việc làm kiểm soát thái quá.

Không những kiểm soát những mối quan hệ của Đình Phong với nữ đồng nghiệp khi quay phim, bà mẹ 2 con còn quản lý toàn bộ mối quan hệ đồng nghiệp khác giới của chồng.

Cô thường xuyên "bất ngờ" ghé thăm công ty, trường quay và yêu cầu quản lý của chồng đảm bảo: Không có “bóng dáng phụ nữ” nào đi vào phòng nghỉ của Tạ Đình Phong.

Thậm chí, theo lời tiết lộ của những đồng nghiệp của Đình Phong: mọi sự cố bất thường như nhà vệ sinh rò nước… nữ trợ lý cùng không dám vào phòng riêng của nghệ sỹ mà phải gọi điện thoại cho anh họ Đình Phong giải quyết.

Tội thứ ba: Liên tục giám sát, theo dõi chồng

 Trương Bá Chi luôn muốn giám sát các mối quan hệ của chồng

Thói quen của Tạ Đình Phong là không trực tiếp trả lời điện thoại, mà thông qua người trợ lý của mình. Tuy nhiên, vì muốn giám sát chồng, Trương Bá Chi đã tặng Đình Phong một chiếc máy điện thoại IPhone 4 có chức năng cuộc gọi hình ảnh.

Lý do mà Bá Chi đưa ra là “nhìn thấy mặt nhau để người thân yên tâm”, nhưng thực tế là vì cô muốn nắm được mọi hành động của chồng. Khi bạn bè trêu đùa, trong lúc mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp, Tạ Đình Phong đã vui vẻ đáp lại: “Bạn không làm vậy chỉ vì bạn chưa yêu chồng mình đủ nhiều mà thôi”.

Tội thứ 4: Trương Bá Chi “vong ân bội nghĩa”

Bà Trần Lam, vợ người quản lý cũ của Trương Bá Chi ở Công ty Star China đã lên tiếng trách người đẹp họ Trương. Bà nói rằng, gia đình bà luôn coi Bá Chi là người nhà nhưng sau khi kết thúc hợp đồng, Bá Chi chẳng bao giờ hỏi thăm hay liên lạc. Thêm vào đó là việc Bá chi xăm hình ngôi sao (Star) dưới bàn chân, ám chỉ việc “Bá Chi muốn cả đời sẽ dẫm đạp lên Star China”.

Đến thời điểm này, Trương Bá Chi chưa có phản hồi về những cáo buộc này.

H.H