Báo giải trí hàng đầu 'im thin thít' vụ Tom - Beck bị tố đồng tính

06/07/2012 13:54 Mai Trang (tổng hợp)
(GDVN) - Trong khi rất nhiều báo, trang tin đưa về vụ Tom Cruise, Davide Beckham bị tố có quan hệ đồng tính thì những tờ "lá cải" hàng đầu thế giới như The Sun, TMZ... lại đang đứng ngoài vụ việc này.

Như tin đã đưa, trang Blindgossip vừa tung ra thông tin gây chấn động làng giải trí thế giới rằng: "Trong quá trình kiện tụng ly hôn, nhóm luật sư của Katie Holmes không ngại đưa ra chùm ảnh "ân ái" của Tom Cruise và danh thủ bóng đá nổi tiếng - ám chỉ David Beckham".

Trang Blindgossip nổ phát súng đầu tiên vụ tố Tom - Beck có quan hệ đồng tính.

Tiếp đó, một loạt các trang web khác như Itbtimes, Limelife, Haveuheard.net... đều lấy lại nguồn tin này, gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, kỳ lạ là rất nhiều các trang mạng giải trí vốn luôn cập nhật các tin tức nóng hổi hàng đầu về các ngôi sao như TMZ, Celebuzz, Radaronline, The Sun lại đang khá im hơi lặng tiếng trước thông tin gây chấn động này.

Trang Limelife giật tít: Katie Homles đã chứng kiến Tom và Beck ân ái trên giường?
Trang Ibtimes cũng đưa tin: David Beckham "liên quan" đến vụ ly hôn của Tom Cruise và Katie Holmes
Haveuheard.net cũng giật tít Tom Cruise và David Beckham ân ái trên giường, sự thật hay chuyện đùa?

Các trang này chỉ đưa tin nổi bật rằng luật sư đại diện của Tom Cruise cho biết Katie Holmes và luật sư đại diện của cô đều đang “chơi trò báo chí”.

Tờ The Sun của Anh đưa tin, luật sư Cruise tố cáo Holmes chơi trò báo chí

Quả thực sau khi Katie Holmes đưa ra tuyên bố ly hôn với Tom Cruise thì nam diễn viên vẫn hoàn toàn chưa đưa ra một lời bình luận nào. Luật sư đại diện của ngôi sao Top Gun Bert Fields khẳng định với BBC: Cruise sẽ ký vào các giấy tờ ly hôn, nhưng “hiện tại chúng tôi chưa thể nói rõ Tom sẽ kí thủ tục ly hôn ở đâu hay anh ấy có đòi quyền nuôi chung Suri”.

Ông Fields nói thêm: "Chúng tôi sẽ để cho bên kia - ám chỉ Katie và luật sư của cô - chơi trò “báo chí” cho tới khi tất cả mọi người đều mệt mỏi. Tới khi đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời phát ngôn chính thức của mình".

Sau 5 năm kết hôn, Holmes đã nộp đơn ly hôn tại thành phố New York ngày 28 tháng 6 vì lý do "sự khác nhau không thể hóa giải". Buổi điều trần đầu tiên với tòa án sẽ diễn ra vào ngày 17/7 tới với mục đích lắng nghe các lý do đòi ly hôn của Katie Holmes.

Trong tuần vừa qua, báo chí đăng hàng loạt các tin đồn xung quanh cuộc chia tay đình đám này như: có một hợp đồng tiền hôn nhân? đạo Scientology là nhân tố quan trọng dẫn đến cuộc chia tay? cuộc chiến giành quyền nuôi con? Tom và Beck có quan hệ đồng tính? v.v.

Nhưng Tom Cruise vẫn im lặng hoàn toàn trước những thông tin này và chỉ nói rằng anh thực sự rất buồn bởi quyết định của Holmes.

"Công khai mọi chuyện không phải là phong cách của Tom", ông Fields nói thêm. "Tom rất buồn về những việc đang diễn ra".

Mai Trang (tổng hợp)