Bão RockStorm 2012 'càn quét' Hải Phòng

25/12/2012 15:14 B.T
(GDVN) - Tối 23/12, 'cơn bão' RockStorm đã càn quét qua thành phố cảng Hải Phòng. Hàng nghìn khán giả có mặt tại SVĐ Máy Tơ đã sống trong một không khí rock cuồng nhiệt kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ.

Dù bước sang năm thứ 5 được tổ chức nhưng mỗi lần bão rock nổi tại Hải Phòng, thì các rockfans tại đây lại được sống trong những bữa tiệc rock đích thực.

Năm 2012, thay vì Hà Nội, thành phố cảng lại được chọn là địa điểm khai màn cho tour diễn xuyên Việt do MobiFone tổ chức. Rockfans Hải Phòng vô cùng cuồng nhiệt, nóng tới mức xua tan cái lạnh thấu da của mùa đông miền Bắc.

Quá nhiều pháo sáng, quá nhiều sự phấn khích trong suốt hơn 4 tiếng đồng hồ diễn ra đêm nhạc. Trên sân khấu, 7 ban nhạc đã cống hiến một chương trình chất lượng đáp lại sự nhiệt thành từ phía các rockfans.

Những tên tuổi như Hot Sky, Epione, 18+, Ngũ Cung, UnlimteD lần lượt cống hiến cho khán khả những phút giây bùng nổ tưng bừng. Cùng nhìn lại nhìn khoảng khắc ấn tượng của RockStorm 2012 Khát Khao Đột Phá tại Hải Phòng.

Gutarist Trọng Tú, linh hồn trong những màn trình diễn của Hot Sky. Tối qua ban nhạc trình diễn 3 ca khúc: Hồi Ức, Đêm Trắng và Nhớ Rừng
Guitar bass Ngọc Thiện & guiarist Anh Vũ (Hot Sky).

Thùy Dương, mới 18 tuổi, keyboard của ban nhạc Epione (post/hardcore) có lẽ là rocker nhỏ tuổi nhất tham gia RockStorm.

Minh Khôi, guitarist của ban nhạc Epione cũng là một người con của đất Cảng.
Vocalist của ban nhạc Epione có gương mặt khá trẻ nhưng lai sở hữu chất giọng rất “khủng”.

Lê Phương, vocalist của I-Tễu rất biết cách khuấy động sân khấu. Tối qua, I-Tễu trình diễn 4 ca khúc: Bước, Rocking on the stage, Ta Mơ và Ai Thích.

Rockfans rất hào hứng với các màn trình diễn của I-Tễu trên sân khấu.

Guiarist Trương Nam Phong của I-Tễu.

Vocal Quân “Tây”, rất cá tính trong phát ngôn và cực “điên” trên sân khấu.

Ban nhạc 18+ chia sẻ cảm giác khi 1 năm trước đây còn là khán giả, giờ đã là những rocker trân sân khấu RockStorm.

Guitar bass Vũ Công Thành (18+ band)

Khán giả rất cuồng nhiệt với hiện tượng 18+.

Xen giữa các phần trình diễn, đại diện MobiFone trao số tiền ủng hộ lên đến 104 triệu đồng cho Operation Smile và Trung Ương Đoàn.

K-Hậu, vocal của ban nhạc KOP xuất hiện với mái tóc khá thời trang.

Nhưng anh trình diễn cũng rất cuồng nhiệt. Âm nhạc của KOP với giai điệu dễ gần, tuy không phức tạp nhưng nghe lại rất “tưng”.

Ngũ Cung nhận giải thưởng ban nhạc và bài hát được yêu thích nhất RockStorm 2011.

Ngay lập tức, họ thể hiện đăng cấp của mình với những màn trình diễn như “Ma Làm” – một trong những ca khúc Ngũ Cung trình diễn đêm qua.

Bất ngờ mang đến một đoạn của ca khúc Tiến Quân Ca trong bài Gió Bấc, một ca khúc ca ngợi lòng yêu nước, biển đảo của người dân Việt Nam.

Keyboard Hữu Vượng của ban nhạc Ngũ Cung.

UnlimiteD khép lại đêm diễn với Feliz Navidad, Sự Sống, Chiến Binh, Tan và Nối vòng Tay Lớn.

Guitarbass Lâm Minh Phương với những màn “múa tóc” rất đẹp mắt.

Pháo sáng được thắp lên liên tục khi UnlimteD trình diễn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Nối Vòng Tay Lớn.

B.T