Bão Thanh Lam, Nắng Uyên Linh, Mưa Hà Linh

05/06/2011 04:35
(GDVN) - Hai giọng ca thuộc hai thế hệ sẽ cùng đứng chung sân khấu trong đêm nhạc mang tên Cầm tay mùa hè do nhạc sĩ Quốc Trung làm đạo diễn.

(GDVN) - Hai giọng ca thuộc hai thế hệ sẽ cùng đứng chung sân khấu trong đêm nhạc mang tên Cầm tay mùa hè do nhạc sĩ Quốc Trung làm đạo diễn.

{iarelatednews articleid='3869,3736'}

Gặp ca sĩ Thanh Lam cùng nhạc sĩ Quốc Trung và Uyên Linh trong một buổi chiều tại Hà Nội. Cả ba đều dành thời gian chia sẻ về đêm nhạc chung của 3 người tại Nhà hát lớn hai đêm 18 và 19/6 tới đây mang tên Cầm tay mùa hè.

Sau hơn 10 năm gián đoạn để lại dư vị tiếc nuối trong lòng công chúng yêu nghệ thuật, “Cầm tay mùa hè” đánh dấu sự tái hợp giữa cặp đôi Thanh Lam – Quốc Trung, với những ca khúc trong album “Mây trắng bay về”, một trong những CD được đánh giá là thành công nhất của Thanh Lam. Sự tái hợp này không chỉ làm bất ngờ và hứng thú cho công chúng, mà còn mang đến nhiều cảm xúc cho chính những người trong cuộc.

Bên cạnh đó, Hà Linh - giọng ca đẹp và đầy cá tính được phát hiện từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn năm 2008 cũng góp mặt trong chương trình với tư cách khách mời. Cô sẽ đưa những trải nghiệm tươi mới và rất riêng của mình vào những bản tình ca quen thuộc Bên em là biển rộng (Bảo Chấn), Ngày không mưa (Quốc Trung), Thu tình yêu (Lưu Thiên Hương)...

alt
 


Ngoài những tiết mục solo của các ca sĩ, sự tung hứng và hòa quyện giữa diva đàn chị với hai giọng ca trẻ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bết ngờ cho khán giả. Nhạc sĩ Quốc Trung – đạo diễn chương trình chia sẻ: “Thanh Lam là Bão cảm xúc. Uyên Linh rực rỡ và chói chang như ánh Nắng. Hà Linh thì lại lãng mạn, ướt át như những cơn Mưa. Những cảm xúc tinh tế như vẻ đẹp của thiên nhiên trong tiếng hát mỗi người sẽ cùng làm nên một đêm nhạc để lại nhiều dư âm lắng đọng nơi người nghe”.

Ca sĩ trẻ Uyên Linh cũng bày tỏ rằng: “Cầm tay mùa hè không chỉ là một chương trình ca nhạc đơn thuần. Linh cảm thấy những người thực hiện chương trình đã có sự đầu tư một cách chu đáo từ ý tưởng tới việc thực hiện để đảm bảo chất lượng của đêm diễn, vì thế, Linh rất hào hứng khi được tham gia chương trình này”.

Trong chương trình, Uyên Linh sẽ giới thiệu ba ca khúc mới như Giấc mơ tôi (Quốc Trung), Người hát tình ca và Mượn (Lưu Thiên Hương). Bên cạnh đó, cô cũng biểu diễn những ca khúc đã được nhiều khán giả yêu thích trong cuộc thi Vietnam Idol vừa qua như Chỉ là giấc mơ, Sao chẳng về với em, Take me to the river...

Nhà tổ chức đã “mạnh tay” đầu tư cho hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các kỹ sư âm thanh ánh sáng hàng đầu thế giới đã đến Việt Nam để trực tiếp lắp đặt và vận hành. Phần sân khấu được thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế, sang trọng. “Cầm tay mùa hè” hứa hẹn sẽ mang lại một không nhạc âm nhạc đình cao cho khán giả.

Jinn