Bảo Thy áp lực trước giờ song ca với Phương Thanh

18/04/2014 12:17 KÌ NAM
(GDVN) - Áp lực ngày càng tăng lên với Bảo Thy, khi chỉ còn 1 ngày nữa liveshow số 2 của chương trình Tôi Tỏa Sáng sẽ chính thức diễn ra và cô là nhân vật chính.
Để đầu tư cho liveshow, cả tháng qua, Bảo Thy đã tích cực luyện giọng, bởi trong chương trình, cô sẽ thể hiện nhiều ca khúc nhạc Acoustic.
Bảo Thy hy vọng trong đêm liveshow mình sẽ có đủ sức khỏe để có thể mang đến cho các fan hâm mộ những tiết mục đặc sắc.
Việc tập luyện vất vả khiến nữ ca sỹ nhiều lần bị ốm, song cô vẫn không bỏ các buổi tập.
Bảo Thy tiết lộ, nhân vật khách mời lần này trong liveshow của cô sẽ là nữ ca sĩ Phương Thanh. Cả hai sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng hấp dẫn mang âm hưởng dân ca Nam Bộ khá nổi tiếng. Sự kết hợp đặt biệt này chắc chắc sẽ là một trong những tiết mục được khán giả chờ đợi nhiều nhất trong liveshow.
Tuy khá áp lực trước ngày diễn, nhưng Bảo Thy vẫn tinh nghịch và có những cử chỉ đáng yêu trong suốt buổi tập cùng ekip.
Liveshow sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ thứ Bảy, ngày 19/4/2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall, TPHCM.

Ảnh: Thước Kiên

Sau tiết mục “quậy hết cỡ” với Lam Trường trong liveshow Dấu Ấn số thứ 8 vừa rồi, Phương Thanh sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng hấp dẫn, kết hợp cùng với Bảo Thy – một trong 2 nhân vật chính của liveshow Tôi Tỏa Sáng số 2, diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 19/4/2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4 – TP.HCM). Phương Thanh sẽ mang đến một tiết mục mang âm hưởng dân ca Nam Bộ khá nổi tiếng của nhạc sỹ Bắc Sơn. Với khả năng “khuấy động” sân khấu cũng như sự ngẫu hứng nổi tiếng của mình, sự kết hợp của Phương Thanh và Bảo Thy chắc chắc sẽ là một trong những tiết mục được khán giả chờ đợi nhiều nhất trong liveshow thứ 2 của Tôi Tỏa Sáng.

KÌ NAM