Bảo Thy: "Tôi nợ ân tình của fan miền Bắc quá lâu rồi"

27/12/2011 18:27 Theo Ngôi Sao
"Công chúa bong bóng" thực hiện đêm nhạc miễn phí tại thủ đô để cảm ơn những khán giả miền Bắc đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Hơn 5 năm gia nhập làng showbiz, Bảo Thy là một trong số ít ca sĩ trẻ có vị trí khá vững vàng và sở hữu lượng fan tuổi teen hùng hậu. Sau thành công của live concert Một trái tim - Nhiều sức mạnh với sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả trẻ tại TP HCM, nữ ca sĩ quyết định thực hiện một đêm diễn riêng tiếp theo tại thủ đô Hà Nội.

"Tôi nợ ân tình của các fan miền Bắc quá lâu rồi. Dù chưa có điều kiện tổ chức một liveshow hoành tráng như ở TP HCM nhưng tôi vẫn muốn làm một đêm nhạc riêng để nói lời cảm ơn các bạn trẻ ở Hà Nội đã luôn sát cánh ủng hộ mình", Bảo Thy chia sẻ lý do tổ chức minishow Bảo Thy - Angels of The Arges.

Ca sĩ Bảo Thy.

Ca sĩ Bảo Thy.

Trong đêm nhạc tại Hà Nội, nữ ca sĩ sẽ thể hiện lại các ca khúc được nhiều fan yêu thích như Ngày vắng anh, Ngốc nghếch, Sorry, Em yêu anh nhiều lắm… cùng vũ đoàn minh họa. Như thường lệ, "công chúa bong bóng" cũng cống hiến cho khán giả những màn vũ đạo sôi động, cuồng nhiệt để xua tan giá rét của miền Bắc trong những ngày cuối năm. Ngoài phần biểu diễn, Bảo Thy còn dành thời gian giao lưu cùng fan và chia sẻ những câu chuyện vui buồn từ khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chia sẻ cảm xúc trước đêm diễn, Bảo Thy tâm sự: "Đây là lần đầu tôi được đón Tết Dương lịch ở Hà Nội nên cảm thấy rất háo hức và có chút hồi hộp. Nghe nói cái rét của miền Bắc những ngày giáp Tết rất khác lạ. Mong rằng tôi sẽ được các fan Hà Nội nhiệt tình chào đón".

Đêm minishow của Bảo Thy diễn ra tại tòa nhà 52 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tối 31/12. Chương trình miễn phí vé vào cửa cho tất cả khán giả.

Theo Ngôi Sao