Bảo Thy "trầy trật" thuê Limosine màu hồng

02/11/2011 00:00 K.Hưng
(GDVN) - Bảo Thy cho thấy sự trưởng thành và thay đổi của mình ở album mới phát hành bằng việc thử sức với sáng tác của nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
“Ngày vắng anh” (sáng tác: Lưu Thiên Hương) theo thể loại Electronic dance là một ca khúc với ca từ dễ thương nhưng lại mạnh mẽ, ngay từ bản demo Bảo Thy đã hoàn toàn bị chinh phục. Đây cũng là ca khúc mà Bảo Thy đã chọn để đầu tư cho phần DVD trong Special Album, cũng là MV được đầu tư kinh phí cao nhất từ trước đến nay của cô.

Bảo Thy cũng tiết lộ, để có được những hình ảnh ấn tượng trong MV, cô và ê kíp đã phải khó khăn "trầy trật" mới thuê được chiếc Limosine màu hồng để quay.
Bảo Thy luôn trung thành với màu hồng yêu thích của cô
“Lúc đầu tôi định lấy tên album “Bảo Thy vol.3” nhưng sau một thời gian suy nghĩ, album này không nghiêng về tính chất để “phô bày” sản phẩm với khán giả. Album này giống như một món quà, tình cảm của mình giành cho khán giả. Bởi vì, những ca khúc trong album là những ca khúc mà tôi quá thích. Thậm chí đi hát karaoke tôi cũng hát bài “Vì một người” mà anh Ưng Đại Vệ đã trình bày. Rồi ca khúc Không như lời anh nói (Nguyễn Quang Hưng), Nơi đó (Kiên Trần). Do đó, tôi xin tặng khán giả một “Special album”, là những ca khúc mà tôi thích nhất và dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm, suy nghĩ về nội dung ca khúc này nhiều nhất”, Bảo Thy tâm sự.
Vẻ đẹp trưởng thành của Bảo Thy được nhấn mạnh trong album lần này

Ngoài ra, trong album Bảo Thy còn thể hiện một ca khúc nhạc quốc tế “Everytime I look into your eyes”. Nhờ có sự hỗ trợ của cục tác quyền, Bảo Thy đã xin phép đưa ca khúc này vào album để tạo nên một làn gió mới trong âm nhạc của mình. Ca khúc có giai điệu rất bắt tai và lyric cực kì sâu sắc.


Bên cạnh DVD được đầu tư công phu, album còn tặng kèm có thêm 2 ca khúc: Xa mãi xa (Sáng tác: Bảo Thy), Nhớ rất nhớ (Sáng tác: Nguyễn Hoàng Duy) với 2 version: song ca cùng ca sĩ Dương Triệu vũ và 1 version Bảo Thy hát solo.


Với Special Album, Bảo Thy đang muốn khán giả nhìn thấy sự thay đổi ở giọng hát và hình ảnh. Vẫn trong sáng, lung linh nhưng sâu sắc và suy ngẫm nhiều hơn. Album là tổng thể của sự yêu thích từ phía Bảo Thy và trải nghiệm mới ở những sáng tác được thành công trước đó. Chính điểm này cho thấy Bảo Thy đang muốn chinh phục những con đường chông gai hơn trong thời gian tới.

K.Hưng