Bảo Trâm Idol, Hà Anh, Ngọc Ngoan lại... đổ xô thi hát

27/04/2013 18:58 Theo vTV
Quách Ngọc Ngoan, Hà Anh, Lê Việt Anh, Quốc Thiên… cùng dàn sao Việt hùng hậu đã tập trung đua tài ở một cuộc thi ca hát mới.

The Winner is là một format mới toanh trên thế giới với sự kết hợp khá thú vị của truyền hình thực tế (The Voice) và gameshow (Deal or No deal). Về Việt Nam với tên gọi Tôi là người chiến thắng, trong mùa đầu tiên lên sóng truyền hình, chương trình này đã quy tụ được một dàn sao đông đảo tham gia thi thố.

Quách Ngọc Ngoan, Hà Anh sau khi đối đầu tại Cặp đôi hoàn hảo sẽ tiếp tục thi tài tại bảng đấu dành cho các nghệ sĩ. Những đối thủ khác của họ là diễn viên Minh Luân, diễn viên – ca sĩ Tú Vy, người mẫu Đàm Thu Trang… Đây là những ca sĩ tay ngang nhưng đang có các hoạt động âm nhạc sôi nổi và được đánh giá khá tốt về chất giọng.

Trong khi đó bảng đấu dành cho các Ca sĩ nam và Ca sĩ nữ hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn khi một loạt các nhân tố sáng giá được phát hiện từ các cuộc thi ca hát trên truyền hình sẽ có cuộc cạnh tranh quyết liệt. Đó là Quốc Thiên – Quán quân Vietnam Idol 2008, Việt Anh (Giải khán giả yêu thích nhất Sao mai điểm hẹn 2012), Mạnh Quân (Top 10 SMĐH), Lan Trinh, H’zyna Bya (Giải nhất Ngôi sao Tiếng hát truyền hình năm 2010), Bảo Trâm (Top 3 Vietnam Idol 2012)…

Ở các bảng đấu khác của Tôi là người chiến thắng cũng quy tụ một số nghệ sĩ, nhóm nhạc đã ít nhiều thành danh như nhóm Dòng thời gian (chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam), nhóm It’s Time…

Tổng cộng Tôi là người chiến thắng có 8 bảng thi với 64 thí sinh thuộc nhiều lứa tuổi từ học sinh tới trung niên, có ca sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư. Họ sẽ tranh tài quyết liệt để chọn ra người thắng cuộc nhận giải thưởng 300 triệu đồng.

Theo vTV