Bất ngờ bức ảnh Huyền Trang kề má với Tuyết Lan

19/02/2012 10:24 Hồng Anh
(GDVN) - Bức ảnh Huyền Trang và Tuyết Lan đăng trên Facebook cá nhân có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi thông tin "tráo đổi danh hiệu" đang bủa vây họ.
Trước những thông tin cho rằng danh hiệu quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 1 của Huyền Trang bị "tráo đổi", khiến cư dân mạng "bất bình", cả hai nhân vật được nhắc đến nhiều nhất là Huyền Trang và Tuyết Lan đều không có phát ngôn chính thức nào trên báo chí. Tuy nhiên, mới đây, cả hai đã lên trang Facebook cá nhân của mình và cùng "up" chung một tấm ảnh.

>> Danh hiệu Vietnam's Next Top Model bị tráo đổi?

Bức ảnh chụp hai người bạn thân thiết khi gặp nhau tại New York. Tuyết Lan nhắn nhủ: "Tớ luôn cảm thấy mình thật nhỏ bé và như có ai đó luôn sẵn sàng bảo vệ mình, một cảm giác an toàn đến khó hiểu. Và hôm nay khi gặp lại cậu. Cảm giác đó vẫn còn, chỉ biết nhìn nhau thật lâu và ôm thật chặt. Nước mắt rồi thì rơi ra một cách không kiểm soát được. Chỉ biết hỏi nhau rằng có khỏe không!... Dư luận luôn đặt chúng ta vào bàn cân. Đo đi đếm lại đôi khi không ai hiểu người trong cuộc cảm thấy như thế nào? Ai hơn ai? Thắng thua? Liệu có quan trọng không? Chúng tôi cùng xuất phát. Và cùng chung một giấc mơ. Giờ đây lại gặp nhau chung 1 sàn catwalk. New York Fashion week".


Hình ảnh chụp từ Facebook của Tuyết Lan.

Trong khi đó, Huyền Trang cũng đăng tấm ảnh tại Facebook của mình với lời nhắn: "Whatever it is, we are friends and not rivals !"  (Tạm dịch là: Dù thế nào đi nữa thì chúng tôi vẫn là bạn chứ không phải là đối thủ).

Hình ảnh chụp từ trang FB của Huyền Trang

Ngoài ra, Huyền Trang còn lên page của mình trên Facebook và nói: "I love seeing you" (Tạm dịch là: Tôi thích nhìn thấy bạn).Trước những lời đồn đoán và nghi ngờ của mọi ng rằng mối quan hệ của hai cô nàng chân dài trẻ tuổi có thể dễ dàng bị sứt mẻ, bức ảnh trên đã phần nào làm dịu dư luận và dập tắt mọi nghi ngờ đó.>> Danh hiệu Vietnam's Next Top Model bị tráo đổi?

Hồng Anh