Bất ngờ hơn cả phim: Ma cà rồng khoá môi người sói

06/06/2011 10:28
(GDVN) – Quá hạnh phúc vì ẵm trọn ba giải thưởng trong đêm trao giải MTV Movie Awards 2011, chàng ma cà rồng điển trai đã lao xuống và ôm hôn chàng người sói

(GDVN) - Quá hạnh phúc vì ẵm trọn 3 giải thưởng trong đêm trao giải MTV Movie Awards 2011, chàng "ma cà rồng" điển trai Robert Pattinson đã lao xuống và ôm hôn chàng "người sói" Taylor Lautner, một cảnh tượng được xem là bất ngờ hơn cả trong phim.

Lễ trao giải diễn ra sôi động tại Studio Universal, thành phố California tối 5/6 với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao trẻ. Anh chàng ma cà rồng điển trai Robert Pattinson ẵm 3 giải thưởng trong đêm trao giải: Nam diễn viên xuất sắc, Nụ hôn đẹp nhất (Pattinson và Stewart), Cảnh chiến đấu ấn tượng nhất (giữa Pattinson và Bryce Dallas Howard).  

Pattinson quá hạnh phúc vì ẵm trọn ba giải thưởng
 
 Robert Pattinson đã lao xuống và ôm hôn Taylor Lautner 
Taylor Lautner - người "được" hôn cũng là đối thủ cạnh tranh của Robert Pattinson ở hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc nhất"
Cách đây ít lâu, những cảnh ái ân của Rob với bạn diễn Little Asheskhiến người ta nghi ngờ giới tính của anh. Tuy nhiên, Rob đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đó

Hà Hải