Bất ngờ với hình ảnh 'quái dị' như Lady GaGa của Nhật Thu The Voice

13/11/2013 14:47 Gia Linh
(GDVN) - Đến chúc mừng ca sĩ Nhật Thu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, hot girl Chi Pu gây sự chú ý khi diện mốt "không quần".

Năm 2013, sau khi có cuộc dạo chơi ngắn ở cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2, ca sĩ Nhật Thu đã trở lại với dự án âm nhạc hoàn toàn mới “EXIT” với single & MV đầu tiên của dự án là “Như vậy đi”. Đây là sáng tác đầu tay của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Tùng, người bạn thân của ca sĩ Nhật Thu. Bản R’n’B mới mẻ, lạ lẫm của Nguyễn Tùng đã khiến Nhật Thu “phải lòng” ngay từ lần nghe demo đầu tiên. 

Và để MV “Như vậy đi” hoàn hảo với phong cách thật “chất”, hoà âm phối khí hiện đại, văn minh, Nhật Thu đã “cậy nhờ” Hoàng Touliver cùng Rapper Mr.A, hai nghệ sĩ underground nổi tiếng nhất trong giới trẻ hiện nay tham gia.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của hot girl Chi Pu. Vào vai một cô gái đầy tuyệt vọng, Chi Pu đã được ekip MV khen ngợi là đã thực sự trưởng thành trong diễn. Và chắc chắn khán giả cũng sẽ ngạc nhiên vì sự lột xác hoàn hảo của Chi Pu khỏi hình ảnh ngây thơ, trong sáng trước đây mà thay vào đó là một Chi Pu cá tính, cứng cỏi. 

“Đối với Nhật Thu, dự án “EXIT” mang rất nhiều ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần. Nhật Thu hy vọng, đây sẽ là một cánh cửa mới, một con đường mới của cô trong âm nhạc. “Lối thoát” này sẽ giúp Nhật Thu tự tin, mạnh mẽ vượt qua hình bóng cũ”, Nhật Thu chia sẻ.

Hình ảnh ca sĩ Nhật Thu và hàng loạt nghệ sĩ trẻ đến chúc mừng cô:

Hot girl Chi Pu gây ấn tượng khi diện mốt không quần đến chúc mừng ca sĩ Nhật Thu trong ngày ra mắt MV mới.
Chi Pu lên chia sẻ cảm xúc khi tham gia một vai diễn trong MV của Nhật Thu
Ca sĩ Kim cũng đến tham dự
Mẹ và em gái đến chúc mừng Nhật Thu
Đỗ Thành Nam The Voice cũng có mặt tại Hà Nội để chúc mừng bạn mình
Nhật Thu trông lạ lẫm đến quái lạ với phong cách này. Nhiều ý kiến cho rằng, cô trông giống như nữ ca sĩ 'quái dị' Lady GaGa
Hình ảnh của Nhật Thu trong MV mới

Gia Linh