Bầu của Đan Trường nói về Cao Thái Sơn: 'Sự thật thì sẽ lòi ra...'

24/05/2012 10:05 Lê Huyền
(GDVN) - "Tôi nghĩ đây không phải là chiêu của Cao Thái Sơn, Cao Thái Sơn không dại để mà làm như vậy", ông bầu Hoàng Tuấn (đang quản lý Đan Trường) nói.
>>Cao Thái Sơn họp báo: Tôi không muốn... lên báo !?
>>Cao Thái Sơn tiếp tục bị tung ảnh nóng cởi trần ôm ‘người tình’
>>'Cao Thái Sơn sẽ phải trả giá đắt...'

Cách đây hơn 10 năm, công chúng yêu nhạc Việt từng biết tới việc Cao Thái Sơn được một ông bầu có tiếng trong làng giải trí Sài thành nâng đỡ. Thêm vào đó, Cao Thái Sơn đã bất ngờ quyết định bỏ vòng chung kết Sao mai điểm hẹn 2004 để đến với những hợp đồng được hứa hẹn từ H.T. Production với hy vọng sẽ tỏa sáng dưới sự nâng đỡ của bầu Hoàng Tuấn.

Tuy nhiên sau gần 2 năm gắn bó, Cao Thái Sơn vẫn chỉ là một ngôi sao bình thường, mặc dù có những bài hit nhưng anh chưa thể chạm tay vào ước mơ là một ngôi sao hạng A như bầu Hoàng Tuấn mong muốn. Rời khỏi 'vòng tay' Hoàng Tuấn đã hơn 10 năm, chàng ca sĩ họ Cao cũng chỉ đang kiếm tìm chỗ đứng vững chắc trong showbiz thì mấy ngày qua dư luận được phen hoảng hồn với những hình ảnh và tin nhắn với 'người tình đồng giới' không  mấy đẹp mắt của Cao Thái Sơn đang tràn lan trên mạng.

Scandal Cao Thái Sơn là gay, lừa tình đang thu hút sự chú ý của dư luận và đặc biêt sự việc trở nên nóng  hơn khi 'người tình đồng giới' Adam Nguyễn liên tục tung ra một số bức hình khá nhạy cảm. Trong đó, rất nhiều hình ảnh chàng ca sĩ ăn mặc mát mẻ thậm chí hình ảnh ngủ chung giường cùng với Adam Nguyễn.

Để thanh minh, Cao Thái Sơn đã tổ chức cuộc họp báo giải trình về vấn đề này, tuy nhiên điều đó chỉ càng tăng thêm sự nghi ngờ cho dư luận khi cho rằng Cao Thái Sơn đang cố tình tạo sự chú ý của báo chí để phát hành album sắp tới.

Với Hoàng Tuấn, Cao Thái Sơn là người vừa có tâm, vừa có nghề nghiệp và là người nổi trội nhất trong số các cã sĩ mà ông đã nhận quản lý...

Trước không ít lời lẽ mỉa mai, chỉ trích Cao Thái Sơn thì bầu cũ của anh - Hoàng Tuấn vẫn dùng những lời lẽ cảm thông sâu sắc đến “gà cũ”…Hoàng Tuấn cho rằng, bản thân anh không thích scandal, không thích lên báo chí, sự việc của “gà cũ”, Hoàng Tuấn không muốn chen chân vào vì sợ lời qua tiếng lại mà chỉ muốn tập trung cho công việc.

Nhưng khi theo dõi Cao Thái Sơn, Hoàng Tuấn chia sẻ: "Tôi nghĩ đây không phải là chiêu của Cao Thái Sơn, Cao Thái Sơn không dại để mà làm như vậy. Ông bầu Hoàng Tuấn lý giải nguyên nhân của sự cố có thể chỉ là do mỗi quan hệ xã hội của chàng ca sĩ họ Cao".

Cũng theo ông Tuấn thì Cao Thái Sơn là người có tiềm năng trong số các ca sĩ mà ông nhận quản lý. "Nhưng sở dĩ chúng tôi không hợp tác lâu dài là do không thống nhất trong công làm việc. Tôi muốn đi thẳng, còn họ thích đi cong thì không thể hòa hợp được".

Hoàng Tuấn nói rằng, Cao Thái Sơn không cần quá lo ngại về chuyện giới tính. "Nếu như không có điểm gì thì không vấn đề gì phải sợ. Việc Sơn cần lo là làm sao cho khán giả thấy được chính bản thân anh không như những lời đồn đại. Giấy không dối được lửa, sự thật rồi lúc nào cũng lòi ra, còn nếu không đúng thì tự bản thân sự kiện sẽ bị biến mất".

"Sơn không cần phải chứng minh hay thanh minh, thanh nga. Thời gian sẽ chứng minh mọi việc", bầu Đan Trường phát biểu.

Bầu cũ Cao Thái Sơn bày tỏ thêm, ai cũng có những những suy nghĩ và hoạt động của mình vì vậy phải biết giữ và nên tự giữ lấy hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Còn nếu sự việc như đúng như lời đồn đại thì bản thân Cao Thái Sơn nên phải tự chịu trách nhiệm.

Hoàng Tuấn cho rằng: Cao Thái Sơn không phải là nguyên nhân của scandal..

Giải thích rõ về việc chia tay Cao Thái Sơn, bầu Hoàng Tuấn cho biết vì ông là một nhà đầu tư. Lý do Cao Thái Sơn ra đi không phải vì sự khắt khe cũng như 'chịu hết nổi' tính cách của ông bầu khó tính như báo chí từng nói. Hoàng Tuấn chấm đứt đơn phương với Cao Thái Sơn vì “không tìm thấy ở Cao Thái Sơn một ca sĩ có tố chất của một ngôi sao hàng đầu Việt Nam, nên tôi không cộng tác nữa, đơn giản vậy thôi”.

Ông Tuấn cũng khẳng định đã đầu tư cho Cao Thái Sơn một khoản tiền không nhỏ, con số đó có thể lên đến hàng trằm triệu nhằm thực hiện các album trong giai đoạn đầu cho anh. 'Tôi làm việc khi nào cũng giữ hình ảnh đẹp cho ca sĩ, tức là phải nghiêm túc, với lại khi tôi đã đầu tư, tiền của nhà đầu tư, họ muốn có cái gì, họ mới đầu tư, còn nếu như muốn làm theo mình thì bỏ tiền ra làm đi. Nhà đầu tư phải tính cái lợi nào thu được, không có ai điên khùng bỏ tiền vào rồi nhận những cái không như mình muốn'.

Lý giải về những tin đồn bưng bít các cửa ngõ và "cấm cửa" biểu diễn của Cao Thái Sơn khi anh quay lại Sài Gòn Lập nghiệp. Hoàng Tuấn phân trần: 'Tất cả không như thông tin đồn đại, sau khi chia tay Cao Thái Sơn giữa tôi và Sơn vẫn giữ mỗi quan hệ bình thường, thậm chí cách đây mấy ngày, tôi và Sơn vẫn gọi điện và có nói chuyện với nhau. Cao Thái Sơn vào Sài Gòn lập nghiệp vẫn diễn bình thường, nhưng nếu cậu ấy muốn biểu diễn lại các ca khúc đã thu âm từ khi chúng tôi còn hợp tác thì đương nhiên anh phải mua bản quyền âm nhạc mà tôi đã bỏ tiền ra để làm việc'.

>>Cao Thái Sơn họp báo: Tôi không muốn... lên báo !?

>>Cao Thái Sơn tiếp tục bị tung ảnh nóng cởi trần ôm ‘người tình’

>>'Cao Thái Sơn sẽ phải trả giá đắt...'


Lê Huyền