"Bé" Xuân Mai chụp 'ảnh cưới' với bạn trai Việt Kiều

13/06/2013 09:18 Theo Infonet
Mới đây, giọng ca “Con cò bé bé” chia sẻ trên trang cá nhân của mình những hình ảnh tình tứ của cô và bạn trai trong trang phục cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tuổi teen nhanh chóng thanh mình rằng đây là ảnh chụp nhân ngày lễ tốt nghiệp trung học.

Khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng, rất nhiều bạn bè không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh mới bởi ai cũng nghĩ Xuân Mai “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Xuân Mai và bạn trai Việt kiều học cùng lớp, họ đều 18 tuổi, còn quá trẻ để kết hôn. Tuy nhiên, đây chỉ là hình chụp kỷ niệm trong ngày ra trường của học sinh tại Mỹ bởi không chỉ Xuân Mai, những cô bạn của nữ ca sĩ cũng đều mặc váy cô dâu chụp ảnh với các bạn nam.

Xuân Mai công khai mối quan hệ bạn trai cách đây 3 tháng. Cô cho biết đây là mối tình đầu của mình. Dù bắt đầu hẹn hò nhưng với nữ ca sĩ 18 tuổi này việc học vẫn luôn là quan trọng nhất. Trước khi nhận lời yêu đương, cô được bạn trai tỏ tình lãng mạn bằng một bó hoa hồng và hình trái tim lớn kết từ những ngọn nến. Nữ ca sĩ đã rất xúc động và hạnh phúc khoe khoảnh khắc này với bạn bè, người thân.

Gần đây, cô và bạn trai cho thấy mối quan hệ của họ tiến triển tốt đẹp khi cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm trên trang cá nhân. Họ thường gửi cho nhau những lời ngọt ngào. Tình cảm của họ cũng được bạn bè ủng hộ, vun đắp.

Xuân Mai mặc chiếc váy không khác gì váy cô dâu với thiết kế 3 tầng, ôm sát cơ thể, khoe

 đôi vai trần bên cạnh bạn trai. 


 Xuân Mai và bạn trai không khác gì cô dâu và chú rể khiến bạn bè ngỡ rằng đây

 là hình cưới của cô. 


 Cả hai lưu lại kỷ niệm bên những người bạn cùng trường.

Theo Infonet