Beckham bỏ 40 triệu bảng mua biệt thự của 'vua thời trang' bị ám sát

13/08/2013 13:00 Quang Dũng
(GDVN) - Hai vợ chồng Beckham là một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong phiên đấu giá căn biệt thự Versace diễn ra vào tháng sau.

Hai vợ chồng Beckham sẵn sàng bỏ ra 40 triệu bảng Anh để có được căn biệt thự cao cấp bên bờ biển Miami. Một điều đặc biệt, đây là căn biệt thự trước đây thuộc quyền sở hữu của ông vua thời trang người Ý – Gianni Versace. Gianni Versace đã bị ám sát bởi tên tội phạm Andrew Cunanan vào năm 1997.

David Beckham và vợ Victoria 

Beckham được cho là một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong phiên đấu giá căn biệt thự này diễn ra vào tháng sau.

Căn biệt thự này nằm ở Ocean Drive, Miami rộng tới hơn 2.000m2  và được xem là một trong những biệt thự đẹp bậc nhất xứ cờ hoa. Nó được xây dựng năm 1930 với 10 phòng ngủ và 11 phòng tắm với nội thất cực kỳ tiện nghi.

Dù không còn chơi bóng nhưng Beckham vẫn sở hữu một tài sản kếch xù với khoản tiền  kiếm được trong làng bóng đá với hơn 30 triệu bảng chỉ tính riêng trong năm 2012. Với khối tài sản ước tính khoảng 175 triệu bảng, Becks dư sức mua lại siêu biệt thự này nếu thực sự muốn. Ngoài căn biệt thự trị giá gần 20 triệu bảng ở Beverly Hills, Los Angeles, vợ chồng Beckham còn là chủ nhân của hàng loạt biệt thự khủng khác tại Anh, Pháp và Dubai.Quang Dũng