Bị chê "cá hồi trộn sầu riêng, tổ yến" Đàm Vĩnh Hưng nói gì?

11/11/2011 07:00 K.Hưng
(GDVN) - Tại Giải thưởng Video âm nhạc Việt, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã ví MV của Mr Đàm “giống như món cá hồi trộn với sầu riêng và… tổ yến”.

Với sự đầu tư quy mô và hoành tráng, MV Dạ khúc cho tình nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và trở thành MV đứng đầu bảng 1 (bảng của nhạc sĩ Quốc Trung) trong Top 10 MV được yêu thích nhất của tuần đầu tiên, trong khuôn khổ Giải thưởng Video âm nhạc Việt – VMVC.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, 2 khách mời trong chương trình này đã có ý kiến không ủng hộ MV này của Mr Đàm. Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Tôi không thích gu âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng”. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại ví MV của Đàm Vĩnh Hưng “giống như món cá hồi trộn với sầu riêng và… tổ yến”. 

Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều fan

Chính vì thế, trong buổi giao lưu với fan chiều 11/11, Mr Đàm đã có ý “phản pháo” những đánh giá của đạo diễn Dũng "khùng" về MV Dạ khúc cho tình nhân.

Anh nói: “Hưng nghĩ mỗi người đều có những cảm nhận của riêng mình. Chưa chắc anh Dũng đã đúng mà chưa chắc Hưng đã đúng. Thế nhưng trước mắt Hưng đã đạt được thành quả với việc có rất nhiều khán giả ủng hộ và bình chọn, chính vì vậy mà Hưng thấy MV này không thể tệ hại như những nhận xét của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vì vậy, Hưng thấy rằng những lời bình luận này là không hợp lý, không công bằng, rất bất công cho Hưng cũng như người hâm mộ của Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, với việc đầu tư nhân lực, vật lực cho MV này, anh lường trước việc sẽ có một số ý kiến cho rằng mình “chơi trội” và khoe khoang. Nam ca sĩ bày tỏ: “Tôi muốn đầu tư cho video clip của mình thật hoàn hảo và hoành tráng. Tất cả những gì mà tôi làm là để mọi thứ thật hoàn hảo tới từng chi tiết. Điều đó không chỉ làm cho bản thân sự nghiệp của tôi mà cũng là để thể hiện sự tôn trọng với khán giả, người xem của mình. Tôi muốn các thế hệ sau, các bạn trẻ sẽ nhắc đến video clip của mình đã làm hoành tráng thế nào, chứ không phải như những MV bình thường khác để rồi bị quên lãng…”.

K.Hưng