Bị chê không xứng, đại diện Miss World 2013: Đừng gây áp lực cho tôi

29/08/2013 14:39 Theo iHay
Không nhận được nhiều ủng hộ từ dư luận khi là đại diện dự thi Miss World 2013, Lại Hương Thảo mong mọi người đừng gây áp lực cho mình.
Lại Hương Thảo gây bất ngờ cho nhiều người khi được chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2013. Dư luận đang dấy lên nhiều ý kiến trái chiều cho rằng để có thể tỏa sáng tại cuộc thi này, Việt Nam cần một đại diện xứng tầm hơn.
Lại Hương Thảo đã gần hoàn tất công việc chuẩn bị để đến với Miss World 2013 .
Chia sẻ với iHay.vn Lại Hương Thảo cho biết về những áp lực và công việc chuẩn bị cho Miss World 2013 của cô. - Gần đây, cư dân mạng có dịp bóc mẽ những hình ảnh mới nhất của chị lạm dụng photoshop quá đà. Có người nói chị không tự tin vào vẻ đẹp của mình? Tôi không hiểu sao mọi người lại chú ý quá nhiều đến những tiểu tiết. Photoshop là do người làm hình ảnh, tôi không thể nào nhúng tay vào việc này được. Tôi chỉ mong một điều rằng hãy giúp tôi có được một tinh thần thật tốt. Dù sao tôi cũng là đại diện Việt Nam trong cuộc thi sắc đẹp này. Đừng gây áp lực cho tôi vì thời gian này tôi đang khá mệt mỏi vì phải chuẩn bị gấp rút cho cuộc thi. - Chị đang chuẩn bị những gì để đến với Miss World 2013? Tôi đang chuẩn bị cho mình rất nhiều. Từ các trang phục dùng cho đêm chung kết, trang phục dân tộc cho đến phần thi tài năng, các kỹ năng cần thiết để có thể tự tin khi đến với cuộc thi. Hiện tại mọi thứ đã hoàn tất, đầu tháng 9 tôi sẽ bay sang Indonesia để tham gia cuộc thi.
Cô cho biết mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện thật tốt hình ảnh đại diện Việt Nam.
- Một số người đẹp từng từ chối tham gia Miss World 2013, tại sao Lại Hương Thảo lại nhận lời tham gia cuộc thi?
Tôi đã từng có cơ hội cọ sát khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012, tôi cảm thấy rất thích không khí của các cuộc thi quốc tế.    
"Hiện tại tôi không quan tâm đến những lời xì xào từ dư luận. Mỗi người đều có quyền đánh giá và đưa ý kiến về một vấn đề nào đó. Tôi đang cố gắng học tập, trau dồi để mang tinh thần tốt nhất đến với cuộc thi, thể hiện trọn vẹn nhất hình ảnh người con gái Việt Nam".  Lại Hương Thảo
Ở đó tôi học hỏi thêm được nhiều thứ mới, rèn luyện bản thân, có cơ hội được giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. - Nhiều người nói, Lại Hương Thảo có nguồn tài trợ dồi dào nên mới bỏ tiền, bỏ sức để tham gia thi thố? Hiện tại tôi đang gặp khó khăn về tài chính (cười). Tôi không biết thông tin tôi có nguồn tài trợ dồi dào xuất phát từ đâu nhưng tôi khẳng định, đó là thông tin sai lệch. - Khi thông tin Lại Hương Thảo đại diện Việt Nam thi Miss World 2013 xuất hiện đã tạo nhiều thông tin trái chiều, người ủng hộ, người phản đối. Trước những lời không tin tưởng vào khả năng tỏa sáng của chị, chị nghĩ sao? Hiện tại tôi không quan tâm đến những lời xì xào từ dư luận. Mỗi người đều có quyền đánh giá và đưa ý kiến về một vấn đề nào đó. Tôi đang cố gắng học tập, trau dồi để mang tinh thần tốt nhất đến với cuộc thi, thể hiện trọn vẹn nhất hình ảnh người con gái Việt Nam. Tôi tin mình sẽ không làm phụ lòng mọi người.
Những ngày qua, Lại Hương Thảo dành nhiều thời gian luyện vóc dáng, kỹ năng catwalk .
- Trước những lời khen chê, tinh thần của Lại Hương Thảo hiện nay như thế nào?
Nói thật, tôi khá buồn khi xem qua những thông tin đó. Nhưng tôi sẽ biến nó thành động lực để cố gắng hết sức mình. Tôi tự tin vào những gì mình có và sẽ phấn đấu vì mục tiêu mà bản thân tôi đã đặt ra. - Với chiều cao không thật sự vượt trội, chị sẽ dựa vào những ưu điểm gì để giúp mình có thể tỏa sáng? Đó là sự tự tin.
Dù không nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng cô mong mọi người đừng gây áp lực cho mình.
- Từng có kinh nghiệm chinh chiến quốc tế, với Miss World 2013, chị có đặt mục tiêu cho mình vào một vị trí nào đó?
Tôi sẽ cố gắng thể hiện mình ở tất cả các phần thi. Trong đó, phần thi tài năng và thời trang tôi sẽ đặc biệt coi trọng để tạo sự chú ý. - Năm nay đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2013 không được chú ý rầm rộ như những năm trước, chị có buồn vì điều này? Bản thân tôi cũng không thích sự rầm rộ. Tôi không quan tâm quá nhiều đến các vấn đề khác mà chỉ cố gắng tập trung cho cuộc thi. - Cảm ơn Lại Hương Thảo rất nhiều và chúc bạn gặt hái được thành công!
Theo iHay