Bị chê là "thảm họa" MC, Hoàng My: Phải trả bằng một cái giá khá đắt

21/10/2013 17:00 LIỄU PHẠM
(GDVN) - Một độc giả thẳng thừng chê Hoàng My là 'thảm họa' MC và cho rằng nếu muốn "lấn sân" nghề MC thì không nên mang chương trình quy mô và được truyền hình trực tiếp như đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 ra để thực tập rồi rút kinh nghiệm.

Tối 20/10, Trần Ngọc Lan Khuê đã giành Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013. Tuy nhiên, ngoài một số ý kiến cho rằng, đạo diễn catwalk chỉ đạo không tốt, thí sinh không được tập luyện kỹ càng khiến cho chương trình có nhiều hạt sạn thì "thảm họa" của đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013, nhiều người cho rằng Á hậu Hoàng My - MC của chương trình "xứng đáng" nhận được. 

Trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013, bên cạnh MC Anh Quân, gương mặt dẫn chương trình quen thuộc nhiều năm liền cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, Hoàng My khiến khán giả vô cùng thất vọng bởi khả năng dẫn ngoài sức tưởng tượng.

Ngay từ lúc giọng nói của Hoàng My cất lên, lập tức nhiều khả giả có phần thất vọng. Chất giọng gắt, không mượt mà, chưa kể âm lượng không kiểm soát khiến vai trò MC của cô có phần kém duyên.

Hoàng My lúng túng trong vai trò MC tại đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Bằng cách sử dụng ngôn ngữ văn nói xã giao với quá nhiều mạo từ “thì, là, mà, à, nhé…”, Hoàng My khiến khán giả có mặt tại nhà thi đấu không thể nhịn được cười. 

Bên cạnh đó, cô liên tục vấp lỗi nói sai, cầm kịch bản chăm chú đọc liên hồi, dẫn không đúng kịch bản, hay vụng về “giả vờ” hỏi những câu hỏi được ghi sẵn ra giấy, kèm theo khuôn mặt không biểu cảm… khiến khán giả vô cùng ngao ngán.


Ngay sau đêm chung kết kết thúc, dường như cảm nhận được thất vọng của khán giả, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hoàng My tỏ thái độ buồn bã khi tâm sự: "My cảm thấy rất tệ và sẵn sàng đón nhận những điều tệ nhất. Rất buồn".

Cư dân mạng thất vọng trước lối dẫn chương trình của Hoàng My.

Ngay sau khi chia sẻ dòng tâm sự, Hoàng My đã nhận được hàng trăm bình luận của bạn bè và cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến thông cảm và động viên cô, nhiều ý kiến thẳng thắn chê bai: "Thật sự hôm qua hụt hẫng khi xem show. Cơ mà giọng nói chị không được truyền cảm, có vẻ không hợp với vai trò MC. Nếu muốn tiếp tục theo con đường này thì chị phải gọt rũa nhiều", độc giả Thanh Phương cho biết. 

Một độc giả còn thẳng thừng chê Hoàng My là 'thảm họa' MC và cho rằng nếu muốn "lấn sân" nghề MC thì không nên mang chương trình quy mô và được truyền hình trực tiếp như đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 ra để thực tập rồi rút kinh nghiệm. 

Quản lý của Hoàng My cũng vừa mới chia sẻ trên một trang tin rằng, đây là lần đầu tiên Hoàng My đảm nhận vai trò MC nên khó tránh khỏi những vấp váp. Trước đó Hoàng My đã tự luyện tập rất nhiều, tuy nhiên, khi đứng trên sân khấu đã có những sự cố xảy ra khiến cô không kịp ứng biến với các tình huống, cộng thêm việc lần đầu làm MC khó tránh khỏi việc phản ứng chậm với các tình huống. Đây cũng là bài học dành cho Hoàng My để cô ấy có thể nỗ lực hơn nữa khi đến với vai trò mới.

Bản thân Hoàng My cũng chia sẻ: "My đã đọc tất cả các bài báo lớn nhỏ và My xin cảm ơn các anh, chị đã thẳng thắng góp ý. Điều tồi tệ nhất hi vọng đã đến... Đây là một bài học mà My phải trả bằng một cái giá khá đắt nhưng đó cũng là cơ hội để My nhìn thấy mình đang còn thiếu gì và cần trau dồi thêm những gì. Cảm ơn những anh chị em trong nghề đã động viên, cảm ơn những người yêu quý My trên facebook, cảm ơn gia đình, và cảm ơn ekip đã luôn bên cạnh động viên và tin tưởng em... Những lần vấp ngã là những lần My nhận được sự yêu thương. Miễn là mình còn cơ hội và miễn là mình không cô độc. Yêu thương tất cả..."./.
LIỄU PHẠM