Bị chỉ đích danh bán túi dỏm, Pha Lê 'chối bỏ' danh xưng ca sĩ

16/10/2013 07:33 ĐỖ TUYẾT
(GDVN) - "Mình không còn là người nổi tiếng nữa nên làm ơn đừng có lôi mình lên báo, và có thể thì hãy đối xử với nhau một cách văn minh hơn...Sẽ sớm đổi tên Facebook xoá luôn chữ Singer đi cho bớt phiền phức...", ca sĩ Pha Lê lên tiếng sau khi bị Hương Giang chỉ đích danh bán túi hiệu dỏm.
Trong một sự kiện gần đây, Hương Giang đã mang theo chiếc túi xách thương hiệu Micheal Kors đang thịnh hành đi tham dự. Tuy nhiên, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang lại bị một bài báo bóc mẽ và đưa tin cô dùng hàng "dỏm".

Đọc được thông tin này, vào khoảng trưa ngày 15/10,  Hương Giang đã viết những dòng tâm sự bày tỏ sự tức giận khi mua phải chiếc túi xách Micheal Kors “dỏm”. Trên trang cá nhân, người đẹp gần như không giấu được bức xúc: “Là sao trời! Hôm nay là ngày gì mà nhiều chuyện bực mình vậy?!? Chị Nguyễn Xuân Lan kiểm tra lại túi MK đi nha, chị em mình bị lừa hàng fake rồi!”.

Hương Giang bức xúc

Ngay sau khi chia sẻ, Hương Giang đã nhận được những  bình luận, an ủi của bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên vẫn cảm thấy ấm ức, cô tiếp tục cho biết: “Em tưởng người trong giới, đụng nhau hoài, lại thấy chị Lala, Lưu Hương Giang cũng mua nên mới mua… Ai ngờ vì mấy đồng bạc mà lừa nhau. Giờ em bị lên báo vì dùng túi fake mới điên người”.

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á năm 2009 cũng không ngần ngại chỉ đích danh tên người bán hàng cho cô là ca sĩ Pha Lê: "Là ca sĩ Pha Lê, vì bạn bè trong giới nên tôi thấy thích và mua ủng hộ. Túi Michael Kors siêu rẻ, có mấy triệu nên tôi ngờ đâu, lừa nhau cả mấy đồng bạc lẻ. Đau thế này".

Hương Giang và chiếc túi Michael Kors Selma được cho là hàng fake

Khi biết được thông tin, người mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng cho biết, chiếc túi  mà Hương Giang nói tới là cô mua để tặng nên chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào. Tuy nhiên,  Xuân Lan bày tỏ cô đang trong thời kỳ sắp sinh vì vậy mà cần thời gian yên tĩnh nghỉ ngơi cho nên không muốn dính vào bất cứ chuyện gì: "Khổ quá. Em đang ở nhà chuẩn bị vào chuồng Thỏ nằm ổ thì em bị lôi tên lên vậy nhỉ. Em vô can. Mấy anh chị tha cho em. Mai mốt ai lời qua tiếng lại gì thì thương em tránh lôi tên em ra với nhé.

Showbiz nhỏ xíu. Nếu mất bình tĩnh sẽ tự dưng thành sóng gió scandal cho thiên hạ tha hồ xì xào.. Số tiền quá nhỏ để đem nhau ra như thế. Mong các chị em bình tĩnh mà xử lý.Và mong mọi người đừng lôi tên em hay hỏi han gì em vì mấy cái vụ nhảm nhí này nữa. Em cần yên tĩnh để nghỉ ngơi đón con em chào đời...Em chân thành cám ơn".

Ca sĩ Pha Lê

Còn về phần ca sĩ Pha lê trước những sự việc liên quan đến mình, trả lời trên một trang tin, Pha Lê cho biết, hiện tại cô đang ở Dubai và cũng không biết đã có chuyện gì xảy ra vì việc giao dịch túi cho khách hàng không phải cô mà là một người khác.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cảm thấy thất vọng trước hành động của Hương Giang: "Tôi hiện nay đã không còn hoạt động trong showbiz và đã chuyển sang kinh doanh gần hơn 1 năm nay, và chưa hề nhận được một than phiền về chất lượng từ khách hàng. Khi có những thắc mắc về chiếc túi, có lẽ Hương Giang nên hỏi trực tiếp tôi để cùng nhau giải quyết chứ không nên lôi nhau lên báo như thế này chẳng hay ho gì, chưa kể đây cũng không phải lần đầu tiên Giang mua đồ của tôi".

Dường như cảm thấy không mấy hài lòng, ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, Pha Lê cũng cho rằng từ trước đến giờ cô đã cố gắng để tránh những tai tiếng và soi mói của dư luận nhưng trong chuyện này đã vô tình khiến mình bị đem ra mổ xẻ: "Làm trong nghề từng ấy năm, làm đủ cách để tránh xa việc bị dư luận soi mói. Nay chính mình lại trở thành con mồi ngon cho thiên hạ mổ xẻ...Không cần biết tớ và bạn, đứa nào đúng hay sai mà trước tiên chúng ta đã thành món hàng chung để người ta bóc mẽ nữa rồi. Bằng tuổi nhau nên nóng tính giống nhau, nông nổi cũng giống nhau. Bây giờ cuộc sống "bỗng dưng" nổi loạn... Bạn có vui không bạn ơi???".

Không những vậy nữ ca sĩ  cho biết mình  không phải là người nổi tiếng nữa nên đừng lôi cô lên báo và Pha Lê cũng sẽ sớm đổi tên Facebook xoá luôn chữ Singer đi cho bớt phiền phức: "Lần cuối cùng nói về chuyện này trên mặt báo! Mình không còn là người nổi tiếng nữa nên làm ơn đừng có lôi mình lên báo, và có thể thì hãy đối xử với nhau một cách văn minh hơn...Sẽ sớm đổi tên Facebook xoá luôn chữ Singer đi cho bớt phiền phức...Bài học lớn về sự mất bình tĩnh gây ra hậu quả quá lớn cho tất cả mọi người", Pha Lê bày tỏ./.
ĐỖ TUYẾT