Bị đồn chụp khỏa thân, Hoa hậu Brazil vẫn thi Miss Universe

28/08/2011 05:29
(GDVN) - Không sở hữu vẻ đẹp “chết người” nhưng tân Hoa hậu Brazil, Priscila Machado vẫn có một sức nóng đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

 >>> Chùm ảnh lột tả body cực chuẩn của Prisilla Machado

Sau khi đăng quang Hoa hậu Brazil 2011 với nhiều scandal phía sau hậu trường, Priscila Machado đã chính thức được chọn là gương mặt đại diện cho xứ sở Samba tranh tài với các biểu tượng sắc đẹp đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Priscila Machado hiện vẫn có mặt trên bảng danh sách các thí sinh dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2011 với tư cách là đại diện nước chủ nhà Brazil

Priscila Machado sở hữu một gương mặt không quá tròn đầy nhưng ánh mắt và thân hình hoàn hảo của một người mẫu chính là vũ khí lớn nhất cho Priscila Machado đặt nhiều hi vọng để lọt vào ít nhất là top 15.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 liên quan đến Priscila Machado không thể không nhắc tới đó là sự kiện báo chí nước ngoài rầm rộ đưa tin, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2011 của nước chủ nhà Brazil đã bị loại khỏi cuộc thi Miss Universe 2011 (?)

"Vũ khí" nguy hiểm nhất của Hoa hậu Brazil đó là body cực chuẩn

Mặc dù đại diện ban tổ chức chưa hề lên tiếng giải thích hay xác nhận thông tin trên, nhưng cho tới thời điểm hiện tại trên website chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, hình ảnh và tên của người đẹp Priscilla Machado vẫn còn tồn tại với tư cách đại diện cho nước chủ nhà của cuộc thi năm nay - Brazil.

Trong khi đó, các trang tin về sắc đẹp trên thế giới thì vẫn thi nhau tung những tin đồn xung quanh sự việc Priscilla Machado chụp ảnh khỏa thân và có lối sống không lành mạnh...

Một trong những hình ảnh khiến tân Hoa hậu Brazil phải khốn đốn

Priscilla Machado làm người mẫu từ khi mới 11 tuổi và đã có kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk. Cô từng sống tại châu Âu và một số quốc gia châu Á. Người đẹp này thông thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Đức.

>>> Chùm ảnh lột tả body cực chuẩn của Prisilla Machado