Bị đồn lấn sân ca hát, Cường Đôla: Chuyện nhảm nhí!

08/08/2011 08:44
Trước tin đồn mình thu album chung với Hồ Ngọc Hà để lấn sân ca hát, Cường Đôla chỉ mỉm cười bảo rằng: 'Đó là chuyện nhảm nhí'!

Trước tin đồn mình thu album chung với Hồ Ngọc Hà để lấn sân ca hát, Cường Đôla chỉ mỉm cười bảo rằng: 'Đó là chuyện nhảm nhí'!

{iarelatednews articleid='9934'}

Tin đồn dấy lên từ việc nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trả lời úp mở trên báo chí về thông tin doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) sẽ góp mặt trong album đầu tay của anh. Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh không hề xác nhận việc Quốc Cường xuất hiện trong album của anh, mà chỉ trả lời phỏng vấn xoay quanh album.

Trao đổi với người bạn đời của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, anh chỉ cười và xem "chuyện này nhảm nhí", và vì thế không muốn nói gì nhiều thêm.

Doanh nhân Quốc Cường thường đồng hành cùng vợ trong những hoạt động từ thiện. Ảnh: H.D.
Doanh nhân Quốc Cường thường đồng hành cùng vợ trong những hoạt động từ thiện. Ảnh: H.D.


Về bài hát thu chung với Hồ Ngọc Hà được cho là sẽ xuất hiện trong album của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Quốc Cường xác nhận anh có thu âm nhưng không phải để phát hành hay lấn sân ca hát. Đó là vào một dịp đưa vợ đi thu âm, anh nghe cô hát bài Ngày hạnh phúc và khen hay. Thế là nữ ca sĩ nảy ra ý định thu âm chung để làm kỷ niệm.

Đại diện của Quốc Cường cho biết, nam doanh nhân thường xuyên đến phòng thu cùng vợ. "Có thể đó là cách mà Cường muốn chia sẻ với vợ trong công việc. Ngoài ra, anh ấy thích ca hát, karaoke cũng như thích chơi golf vậy. Đó là những hoạt động vui chơi để giải tỏa căng thẳng từ công việc kinh doanh bận rộn", người đại diện này nói.

Còn quản lý của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết, Quốc Cường thu khá nhiều bài hát nhưng chỉ là một sở thích, chứ không có chuyện phát hành album. "Các bài hát là kỷ niệm của hai người và chỉ lưu hành nội bộ. Công việc chung của họ hiện tại là chăm sóc cậu con trai vừa qua một tuổi thật tốt".

Chuyện doanh nhân Quốc Cường yêu thích ca hát không xa lạ với bạn bè của anh. Hôm thôi nôi cậu con trai Quốc Hưng vào ngày 21/6 tại TP.HCM, đích thân anh lên sân khấu hát mừng cho con. Anh còn ngẫu hứng song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu những nhạc phẩm trữ tình Lâu đài tình ái, Con đường màu xanh... khiến không khí buổi sinh nhật thêm vui vẻ.

Theo VnExpress