Bí mật chưa từng biết về ông xã siêu giàu của Triệu Vi

28/03/2012 13:52 Long Hy
(GDVN) - Nhiều người đã biết Triệu Vi có chồng là đại gia Huỳnh Hữu Long nhưng hiếm ai biết anh là người như thế nào và sở hữu khối tài sản khổng lồ ra sao vì anh là một người vô cùng kín đáo và bí mật.

Theo danh sách về các siêu đại gia mới nhất của Hoogewerf thì trong số 100 đại gia đó có tới 47 người liên quan đến kinh doanh bất động sản, và theo công bố của một tổ chức thì trong danh sách 500 người giàu nhất Trung Quốc có tới 94% kinh doanh nhà đất. Vì vậy có thể thấy giới siêu giàu ở Trung Quốc tập trung nhiều nhất vào lĩnh vực bất động sản.Khi Triệu Vi sinh con ở Singapore bằng phương pháp mổ đẻ mà không hề bị giới truyền thông dòm ngó. Sau khi sinh, các tấm hình đầu tiên của cô được tung ra với giá 1 triệu tệ. Lúc lâm bồn, chồng cô Huỳnh Hữu Long túc trực 24/24h bên cô.
Huỳnh Hữu Long người tỉnh Vũ Hán, hoạt động kinh doanh bất động sản, tập trung sâu rộng tại các tỉnh Thâm Quyến, Quảng Đông, Quảng Tây và hàng loạt khu nhà đất ở Hồng Kông.
Huỳnh Hữu Long ngay từ đầu đã không có ô dù hay thuộc thành phần con ông cháu cha mà tự thân lập nghiệp. Lập nghiệp năm 18 tuổi mà không có vốn liếng gì nhiều, do có tầm nhìn rộng và thông minh, bắt đầu bằng việc thành lập hiệu làm gương kính trên phạm vi lớn, rồi làm quản lý nhà hàng, quán bar rồi qua đầu tư tài chính, kinh doanh vật liệu xây dựng, đầu tư cho thuê xe ô tô và kinh doanh du lịch. Anh còn từng mở nhà máy sản xuất thuốc lá ở Ma Cao, dần chuyển sang đầu tư lớn vào đầu tư khách sạn, nhà hàng và sản xuất rượu vang. Sau này tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản, từng bước anh nắm giữ trong tay khối tài sản khổng lồ như ngày hôm nay.
Ông xã Huỳnh Hữu Long của Triệu Vi thường xuyên đăng ảnh của gia đình anh với hai vợ chồng và cô con gái nhỏ lên blog cá nhân. Những bức hình từ khi cô con gái dễ thương của họ mới chào đời đến lúc chập chững biết đi đều được anh chăm chút và ghi lại. Triệu Vi quả là một phụ nữ hạnh phúc khi có người chồng hết mực thương yêu vợ con như siêu đại gia Huỳnh Hữu Long.

Long Hy