Bị 'ném đá' vì hát tục, Yanbi: Không trả cát sê sao phải diễn

25/12/2013 16:19 Thùy Chi
(GDVN) - Bên cạnh khá nhiều fan cuồng cho rằng, màn biểu diễn của 2 nam ca sĩ khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn thì phần đông khán giả không đồng tình.

Tối ngày 21/12 vừa qua, trong một chương trình biểu diễn tại Hải Phòng, hai ca sĩ Yanbi và Mr.T (tên thật Tằng Quốc Anh) đã thể hiện ca khúc hit "Thu Cuối" - ca khúc đánh dấu tên tuổi của hai nam ca sĩ trẻ trước hàng nghìn khán giả hâm mộ.

Tuy nhiên tới đoạn điệp khúc, bất ngờ khán giả phía dưới khán đài đồng thanh hát chế 3 từ "có lẽ nào" trong bài hát thành ngôn từ tục tĩu. Thay vì sửa lại thì cả Yanbi và Mr.T cũng hào hứng hát theo. 

Sau khi phần biểu diễn kết thúc, clip đã được đăng tải trên trang youtube và nhận được hơn 11 nghìn lượt xem, gần 300 lượt like và nhiều bình luận của khán giả .

Ca sĩ Yanbi và Mr.T trong chương trình biểu diễn tại Hải Phòng tối 21/12

Bên cạnh khá nhiều fan cuồng cho rằng, màn biểu diễn của 2 nam ca sĩ khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn thì phần đông khán giả không đồng tình. Nhiều người chỉ trích hành động của 2 nam ca sĩ là lố bịch. 

"Không biết các anh được ủng hộ như thế nào, được khán giả quý mến đến đâu nhưng là nghệ sĩ, là người của công chúng thì cần phải biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Có rất nhiều cách để nổi tiếng, nhưng với khán giả, lòng hâm mộ không chỉ dành cho những người hát hay mà còn cho cả những người biết tôn trọng người khác", bạn đọc có nickname Hoa cỏ may chia sẻ.

Thành viên Bình Nguyên nhận xét: "Thất vọng cho nhóm thanh niên của Hải Phòng này và cũng thất vọng về hai ca sĩ Yanbi và Mr.T. Biết rằng họ không phải là người khởi xướng nên sự việc nhưng trong câu chuyện ở đây, người bị trách không phải là khán giả mà chính là ca sĩ đứng trên sân khấu. Hơn ai hết là người nổi tiếng, lại đi biểu diễn ở nhiều nơi, va chạm với không ít vấn đề và cũng biết luật dành cho giới nghệ sĩ vậy mà vẫn cố tình để mắc lỗi. Có lẽ qua sự việc này, họ sẽ được nổi tiếng hơn nhưng nổi tiếng về sự ăn theo của scandal thì có nên hay không?".

Thành viên Quốc Quân viết: "Các anh hát rất hay nhưng hành động như vậy thì không thể chấp nhận được. Chẳng những không tôn trọng bài hát do mình sáng tác mà còn không tôn trọng cả những người đã xem mình biểu diễn. Xem clip đúng là có rất nhiều bạn trẻ đồng thanh nhưng liệu có chắc 100% người có mặt ở đó đều cất lên lời xuyên tạc đó hay không".

Về phía hai ca sĩ, sau khi nhận được một số ý kiến bình luận, Mr.T cho rằng: "Gần cuối năm mà toàn chuyện đâu đâu, thoáng ra một chút thì đâu ảnh hưởng gì".

Trong khi Yanbi chia sẻ trên trang cá nhân: "Cuộc sống này không trả cát sê nên sao mà phải diễn, cứ tình cảm hết sức là đã quá vui so với quy định rồi"./.

Thùy Chi