Bị nghi lộ ảnh nóng, Taylor Swift vẫn đi "bán" nước hoa

31/10/2011 17:01
(GDVN) - Taylor Swift bước vào "cuộc chiến" với trang web đưa tin rằng cô lộ ảnh khỏa thân và khẳng định đó là thông tin sai sự thật.
Công chúa của làng nhạc đồng quê đang cùng nhóm luật sư của mình đưa ra những hành động pháp lý chống lại trang web Celebrity Jihad vì đã tuyên bố cô bị lộ ảnh khỏa thân. Tấm ảnh một cô gái tóc vàng được cho là Taylor Swift đang lan tràn trên mạng, nhưng nhóm luật sư của nữ ca sỹ khẳng định đó không phải là cô.
Taylor Swift rất bản lĩnh và bình tĩnh đối diện với vụ việc, cô vẫn tự tin đi giới thiệu nhãn hiệu nước hoa mới của mình.
Theo trang tin TMZ, nhóm luật sư của Taylor đã gửi một lá thư thể hiện thái độ giận dữ tới Celebrity Jihad, trong đó khẳng định rằng người phụ nữ trong ảnh không phải là Taylor, thậm chí cáo buộc các trang web này truyền bá "hình ảnh khiêu dâm" và "đưa tin tức sai". Đồng thời, nhóm luật sư đưa ra yêu cầu Celebrity Jihad lập tức gỡ bỏ hình ảnh đó xuống

Trong khi luật sư tiến hành "cuộc chiến" pháp lý để bảo vệ hình ảnh trong sáng của Taylor Swift thì cô vẫn xuất hiện rất xinh đẹp và tự tin để quảng bá cho nhãn hiệu nước hoa mới ra mắt của mình. Cô mới cho ra mắt thương hiệu nước hoa Wanderstruck và đang liên tục di chuyển tới các bang của Mỹ để giới thiệu tới fan hâm mộ.

Ngoài ra, người đẹp còn chăm chỉ hoàn thành 25 ca khúc hứa hẹn sẽ được phát hành trong CD sẽ ra mắt vào cuối năm 2012.

Diễm Hà