Bị Tân Nhàn chê, Jennifer Phạm bật cười

02/12/2011 07:33 Văn Trinh
(GDVN) -  “Tôi không hiểu tại sao người ta có thể lôi 1 chuyện chẳng liên quan để PR cho tên tuổi của mình”, Jennifer Phạm bày tỏ.
Chiều 1/12, trên một tờ báo, ca sỹ giải nhất dòng nhạc dân gian của cuộc thi Sao Mai 2005 Tân Nhàn bỗng “nổi hứng” chê người đẹp Jennifer Phạm hát dở, sau khi nghe cô hát tại sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.

Tân Nhàn đánh giá: “Tôi mới đọc được có bài báo khen giọng hát của Jenifer Phạm hay mà tôi thì thấy cô ấy hát chẳng được chút nào. Cô ấy rất đẹp nhưng sắc đẹp và giọng hát là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau”.
Jenifer Phạm thấy bình thường khi bị người khác chê hát dở.
Trước lời chê “trên trời rơi xuống”, Hoa hậu Jennifer Phạm bật cười cho biết: “Từ chiều tới giờ, khá nhiều người gọi điện cho tôi chia sẻ về việc này. Tôi thấy buồn cười với cách PR bản thân như vậy. Tôi không hề có ý định đi hát tự nhiên lại bị người khác lôi vào bàn luận trên báo chí”.

“Mỗi người một tính cách, tôi không hiểu tại sao người ta có thể lôi chuyện chẳng liên quan để PR cho bản thân”, Jennifer Phạm tiếp. “Nói thật, đây là lần đầu tiên tôi nghe tới cái tên Tân Nhàn”.

Hỏi về cảm giác bị người khác chê hát dở, Jennifer Phạm chia sẻ: “Tôi thấy điều đó rất bình thường và không quan tâm, bởi hoàn toàn tôi không có ý định tham gia lĩnh vực ca hát”.

Về ca khúc “Cơn mưa tình yêu” bị Tân Nhàn chê hát dở trong Cặp đôi hoàn hảo, Jennifer Phạm bộc bạch, đây là lần đầu tiên tham gia hát trên truyền hình trực tiếp nên hơi run, vì vậy đã không thể hiện được tốt. Tuy nhiên, theo như lời người đẹp, cô tham gia Cặp đôi hoàn hảo với tư cách khách mời, thể hiện ca khúc cùng Đức Tuấn cũng chỉ góp thêm chút vui cho khán giả, chứ không xuất hiện với vai trò một ca sỹ.
Văn Trinh