Bị tố đánh người, Hồng Quế: 'Tôi bị vu khống'!

04/05/2012 11:08 Văn Trinh
(GDVN) - Hồng Quế khẳng định không hề có chuyện cô đánh hội đồng một phụ nữ gây thương tích. Thậm chí, theo lời người mẫu, cô không hề biết người này là ai và có mối quan hệ như thế nào với chị gái là Quế Vân.
"Tôi không hề biết Tạ Hoàng Tâm là ai hết! Chuyện này gây tổn tại không nhỏ tới tôi, nhất là khi tôi còn đang đi học. Có thể tôi sẽ mở một cuộc họp báo để nói rõ chuyện này", Hồng Quế bày tỏ.

Hồng Quế khẳng định thêm, thông tin đêm 27/4, rạng sáng ngày 28/4/2012, cô tham gia đánh người tại quán bar thuộc nhà hàng thuyền nổi Hồ Tây Taboo trên phố Thụy Khuê là hoàn toàn vu khống.

"Tôi thách thức họ đưa ra bằng chứng bằng hình cảnh, clip", cô nói.

Hồng Quế bức xúc vì bị vu khống đánh người gây thương tích.
>>Hồng Quế bị tố cáo đánh hội đồng một phụ nữ gây thương tích

Theo lời Hồng Quế, chuyện đánh người "từ trên trời rơi xuống" không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà sẽ còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp mà cô đang phấn đấu. Về lời thừa nhận đánh người đăng tải trên báo, Hồng Quế bức xúc: "Thông tin đó không đúng, tôi không có trả lời gì hết".

Trước đó, thông tin trên một tờ báo cho hay, ngày 2/5/2012, nhận được đơn tố cáo của chị Tạ Hoàng Tâm, sinh năm 1986, thường trú tại số 5 phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm –Hà Nội) về việc bị ca sĩ Quế Vân và người mẫu Hồng Quế đánh người gây thương tích.

Trong đơn tố cáo, chị Tạ Hoàng Tâm kể lại sự việc: Chuyện xảy ra vào đêm 27/4/2012, rạng sáng ngày 28/4/2012, tại quán bar thuộc nhà hàng thuyền nổi Hồ Tây Taboo trên phố Thụy Khuê – Hà Nội. Tôi đang ngồi uống nước trong quán bar cùng một vài người bạn thì có cuộc điện thoại gọi đến. Vì trong bar ồn ào nên tôi ra ngoài nghe máy.

Khi tôi đang nghe điện thoại bên ngoài hành lang thì bất ngờ bị một nhóm người lao vào hành hung. Tôi nhận ra trong đó là ca sĩ Phạm Vân Quế (tức ca sỹ Quế Vân) và người mẫu nổi tiếng Hồng Quế (nghệ danh PinkQ) cùng 2 người phụ nữ khác trong hội.

>>Hồng Quế bị tố cáo đánh hội đồng một phụ nữ gây thương tích

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Văn Trinh