Bị tố giật chồng, Phi Thanh Vân: Tôi không cướp chồng của ai hết

16/08/2013 07:48 Liễu Phạm
(GDVN) - Sáng 15/8, dư luận xôn xao vì tin Phi Thanh Vân bị một người phụ nữ tố cáo cướp chồng. Tuy nhiên, cô khẳng định mình vô tội và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
Người đàn ông được cho là “bồ” của Phi Thanh Vân tên là Trần Anh Tú, sinh năm 1965 chính là chồng có hôn thú đàng hoàng với người tố tên là Kiều My. Điều đáng ngại là anh chàng này đã có vợ và cô vợ đang mang bầu ở tháng thứ 5!

Cô gái tên My đưa ra những tin nhắn được cho là của Phi Thanh Vân hăm dọa, đòi xử cô và các con của cô. Những tin nhắn được cho là của Phi Thanh Vân với người phụ nữ tên My có đoạn: “Chị có đủ điều kiện để cấm bất cứ điều gì chị muốn! Kể cả việc bắt con của người khác, sống biết điều đi em, chị sẽ để gia đình em yên ổn”. 

Người đàn ông (bên phải) trong nghi án giựt chồng của Phi Thanh Vân.

Rồi khi cô vợ viện dẫn đến luật pháp và chính quyền thì nhận được luôn tin nhắn trả lời: “Vậy được! Cô thử xem ai giàu quyền lực hơn phải không cô bé! Ơi cô bé ơi! Ráng đẻ và nuôi con đi, chồng em chị sẽ lo”.

Liên lạc với Phi Thanh Vân về thực hư những thông tin này, cô tỏ ra khá bình tĩnh. "Nữ hoàng dao kéo" còn tiết lộ mình có đủ bằng chứng để chứng minh những điều ngược lại, rằng tất cả những gì người phụ nữ tên Kiều My liệu có đúng sự thật hay không. Thậm chí, cô còn mạnh miệng tuyên bố sẽ đối chất trực tiếp với cô gái này để sự thật được phanh phui.

“Cô ấy nói với giọng điệu mình là người đáng thương lắm, tội nghiệp lắm nhưng thực hư có phải như thế không thì tôi sẽ sớm đưa bằng chứng để mọi người có cái nhìn thấu đáo. Tôi cũng sẽ “ba mặt một lời” với cả cô ấy và anh Trần Anh Tú để tháo gỡ tất cả những thắc mắc, những gì cô ấy tố cáo tôi. Câu trả lời sẽ có trong vài ngày tới và tôi mong khán giả không bỏ sót thông tin này”, người đẹp giận dữ cho biết.

Trả lời về chuyện nữ diễn viên đang có mối quan hệ bất chính với người đàn ông tên Trần Anh Tú, được cho là chồng của người phụ nữ tên Kiều My đang mang thai 5 tháng, Phi Thanh Vân bức xúc: “Tôi và anh này không phải bồ bịch, qua lại. Chúng tôi là những người bạn, đơn giản là vì anh Tú là anh trai của người quản lý của tôi nên thi thoảng chúng tôi có đi uống cà phê hay hẹn hò đi ăn chung cùng những người bạn. Tôi không cướp chồng của ai hết”.

Phi Thanh Vân sẽ tố ngược kẻ tố cáo mình.

Đồng thời, Phi Thanh Vân cũng cho biết cô đang làm việc trực tiếp với tờ báo mà Kiều My lên tiếng tố cô, câu trả lời sẽ sớm có trong vài ngày nữa. Tất cả những nút thắt như Trần Anh Tú có phải là bồ của cô hay không, những tin nhắn đe dọa, cô có cướp chồng hay Kiều My có phải vợ của Trần Anh Tú hay không… tất cả sẽ được sáng tỏ.

Bên cạnh đó, khi nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là kế hoạch nhằm lăng xê bản thân cho những dự án sắp tới, Phi Thanh Vân thẳng thừng phủ nhận: “Tôi không ngu mà lăng xê kiểu như thế. Sự thật sẽ được vạch trần". 

"Cả ngày hôm nay điện thoại của tôi như muốn cháy máy vì những cuộc gọi phỏng vấn, bản thân tôi cũng không thể tập trung cho công việc. Tôi sẽ sớm đưa ra những bằng chứng vạch trần kẻ xấu đang muốn hãm hại mình”, người đẹp nhấm mạnh.


Liễu Phạm