Bị tố mượn xe sang khoe mẽ, đại gia Đông Anh xin lỗi Long Nhật?

01/12/2013 08:10 Thu Văn
(GDVN) - “Tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoặc giấy sang tên viết tay có công chứng của cả ba chiếc xe đó nhưng tôi không cần phải đem ra chứng minh với ai cả”, Long Nhật chia sẻ.

Ngày 18/11, ca sĩ Long Nhật khiến không ít fan hâm mộ choáng khi khoe ảnh chụp cùng bộ sưu tập xe hơi có giá gần chục tỷ đồng gồm: Lexus IS 250 màu mận chín giá 3 tỷ rưỡi; Toyota - Fortuner 7 chỗ có giá khoảng 1 tỷ; Lexus RS 350 màu trắng sữa có giá hơn 4 tỷ.

Long Nhật chụp ảnh bên cạnh 3 chiếc xe hơi

Tuy nhiên chỉ vài ngày sau đó thì bất ngờ trên một vài trang mạng cá nhân, đã có người “tố” 2 trong 3 chiếc xe hơi mà Long Nhật khoe là đồ đi mượn. Và Long Nhật chỉ tranh thủ đứng tạo dáng “nhờ” khi tham dự một đám cưới tại Đông Anh – Hà Nội rồi dùng nó để đánh bóng tên tuổi.

Liên hệ với Long Nhật về nghi án “mượn đồ” giống như hot girl Phương Trinh, người mẫu Trà Ngọc Hằng, diễn viên Tùng Lâm… thì anh cho biết:

“Những tấm ảnh đó đúng là tôi chụp ở trong một đám hỏi bên Đông Anh. Vì là chỗ thân quen nên cả nhà tôi đã đến dự, khi thấy ba chiếc xe nối đuôi nhau xếp thành hàng nên tôi chụp chơi bằng điện thoại. Tôi nghĩ mình cũng không có trách nhiệm phải đi thanh minh thanh nga chuyện này vì tài sản là của tôi. Nhà cửa của tôi trải dài từ trong Nam ra tới ngoài Bắc, có mấy cái xe mà cứ nói tới nói lui hoài tôi thấy không đáng...”.

Tuy nhiên, Long Nhật tỏ ra khá bức xúc khi bị cho là “mượn” xe để đánh bóng tên tuổi. Một vài ý kiến còn cho rằng Long Nhật nên công khai giấy tờ mua xe để chứng minh đó là tài sản của mình:

“Chiếc Toyota - Fortuner 7 do tôi đứng tên và làm chủ mấy năm nay dùng để đi diễn. Còn chiếc xe Lexus IS 250 do chị Bắc bên Đông Anh bán cho vợ tôi vào năm ngoái. Xe Lexus RS 350 do anh Nguyễn Hữu Thuất bán cho anh Lý Anh Minh. Nhưng do anh Minh là Việt kiều không được đứng tên. Tôi đứng tên giúp thì anh Minh nói là tặng tôi luôn. Tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoặc giấy sang tên viết tay có công chứng của cả ba chiếc xe đó nhưng tôi không cần phải đem ra chứng minh với ai cả.

Ngày xưa có người nói thằng Bin không phải con tôi là tôi đâm đầu đi xét nghiệm nhưng lúc đó tôi còn trẻ, còn nông nổi. Giờ tôi già rồi không mất thời gian vô bổ đó nữa. Mà có mấy cái xe mà mọi người làm quá lên vậy. Chẳng lẽ giờ ai nói nhà này không phải của tôi, vợ không phải của tôi…thì tôi cũng phải mang sổ đổ và giấy kết hôn ra để chứng minh sao?

Tôi muốn khoe những sản phẩm âm nhạc mới tôi sắp ra hoặc những dự án trong tương lai chứ còn của cải nếu khoe thì còn nhiều thứ để khoe lắm”, Long Nhật cho biết.

Còn về trường hợp có người xưng là con cháu trong nhà của đại gia sở hữu chiếc xe hơi cũng lên tiếng tố cáo trên mạng xã hội thì Long Nhật cho biết:

“Lúc đầu tôi không biết người cháu đó là người nào nhưng đó đúng là xe của anh Thuất với chị Bắc bên Đông Anh nhưng đã bán lại cho tôi. Khi sự việc lùm xùm lên báo thì phía chủ xe cũ cũng đã giải thích cho tôi biết là do người cháu đó đang đi du học nên không biết chuyện. Nhưng khi được mọi người thông báo lại thì người cháu đó cũng đã xin lỗi tôi công khai trên mạng xã hội”.


Thu Văn