Bố Andrea sốc khi biết chuyện con gái bị Yanbi đánh

13/09/2013 07:40 Lê Phương
(GDVN) - “Tôi không có quyền gì cả. Để An tự giải quyết. Chỉ biết hành vi nó (Yanbi - PV) đánh cái An là không thể chấp nhận”, mẹ mẫu Tây chia sẻ.

Đêm 11/9, dư luận nổi sóng và truyền nhau hình ảnh Yanbi túm tóc và mắng chửi người yêu là người mẫu Andrea ngay trên đường phố Hà Nội.

Nhiều người cho rằng hành động của Yanbi không đáng mặt đàn ông và tỏ ra thương xót cho Andrea. Trong khi dư luận vẫn đang hết sức bất bình với hành động của Yanbi thì hình ảnh Yanbi và Andrea đi uống cafe vui vẻ như chưa từng có chuyện gì xảy ra trong chiều 12/9 lại khiến nhiều người sốc. Không ít người cho rằng Andrea quá lụy tình khi dễ dàng bỏ qua cho những hành động thô bạo của bạn trai.

Trong khi dư luận đang lên án hành động của Yanbi thì cặp đôi này đã nhanh chóng làm lành với nhau

Việc dễ dàng tha thứ cho Yanbi của Andrea cũng khiến không ít người nghi ngờ sự cố hôm qua của cặp đôi này là cố tình để đánh bóng tên tuổi.

Liên hệ với mẹ kế của Andrea về chuyện con gái bị bạn trai đánh thì bà bức xúc cho biết: “Nhìn con gái bị đánh đương nhiên là đau xót, xót xa lắm chứ. Tôi chưa cần biết nguyên nhân như thế nào nhưng chỉ cần một người đàn ông đánh một người đàn bà là không thể chấp nhận được”.

Andrea và người mẹ kế

Bà cũng cho biết thêm là bố Andrea đang ở nước ngoài và ông đã rất sốc khi biết chuyện con gái bị đánh.

“Vì bố An đang ở bên Tây Ban Nha nên tôi cũng chưa biết cách giải quyết là như thế nào. Nhưng đàn ông đánh phụ nữ dưới bất cứ hình thức nào cũng là không chấp nhận được và chắn chắn lúc bố An về sẽ giải quyết dứt điểm chuyện này”.

Khi được hỏi là sau sự cố này gia đình có cấm Andrea tiếp tục yêu Yanbi không thì mẹ Andrea cho biết:

“Tôi không có quyền gì cả. Để An tự giải quyết. Chỉ biết hành vi nó (Yanbi - PV) đánh cái An là không thể chấp nhận”. 

Lê Phương