Bồ cũ của Scarlett Johansson "tán tỉnh" Song Hye Kyo

06/10/2011 11:51 Thanh Tuyền
(GDVN) - Song Hye Kyo vừa tham dự show thời trang tại Paris. Tại đây, bạn trai cũ của Scarlett Johansson đã không ngần ngại chủ động làm quen với cô.
Nữ diễn viên, người mẫu Song Hye Kyo vừa tham dự show thời trang ra mắt bộ sưu tập mới của Chanel được tổ chức tại Grand Palais. Vượt qua mảnh đất Hàn Quốc để đến với kinh đô thời trang, Song Hye Kyo một lần nữa thể hiện sự nổi tiếng của mình ở phạm vi quốc tế.
Song Hye Kyo quý phái tại kinh đô thời trang Paris
Song Hye Kyo được nhà thiết kế của hãng Chanel - Karl Lagerfeld đặc biệt mời riêng đến show thời trang này. Và đây cũng là lần đầu tiên Karl Lagerfeld mời một ngôi sao Hàn Quốc đến tham dự.

Những ngôi sao nổi tiếng như nữ diễn viên - người mẫu Uma Thurman, dẫn chương trình - người mẫu Alexa Chung, và nhạc sĩ - diễn viên - đạo diễn Mỹ Jared Leto cũng có mặt tại buổi diễn. Các phóng viên tập trung ở mọi chỗ bởi có không ít người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới tụ họp ở đây.
Bạn trai cũ của Scarlett Johansson chủ động làm quen Song Hye Kyo
Đặc biệt, bạn trai cũ của Scarlett Johansson - Jared Leto cũng tỏ ra khá quan tâm đến Song Hye Kyo. Một người tham gia buổi show cho biết: "Thực ra Leto đã đi đến chỗ Song Hye Kyo và tự giới thiệu làm quen trước. Anh ấy nói tên Hàn Quốc của mình cho cô ấy biết và bắt đầu cuộc nói chuyện. Vì Song Hye Kyo là một trong những người đẹp nhất Hàn Quốc nên rất dễ hiểu khi anh ấy bị cô ấy thu hút".
Quả thực, Song Hye Kyo khá nổi bật tại show diễn trong bộ trang phục màu đen quý phái. Cô mặc một chiếc váy ngắn màu đen và áo khoác lông cùng màu. Cô trang điểm khá nhẹ nhàng, đơn giản và làm nổi bật nét đẹp tự nhiên của mình.

Bộ phim điện ảnh của Song Hye Kyo "La Quotidienne" - "Today" sắp được công chiếu, đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm. Ngoài ra, ngày 6/10, Song Hye Kyo sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan.
Thanh Tuyền