Bỏ hàng hiệu, Mr Đàm răng đen, đi dép tổ ong, ở nhà đất

10/01/2014 16:31 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trong trang phục người nông dân, Đàm Vĩnh Hưng ngồi thất thần dựa vào ngôi nhà cũ.

Được biết những hình ảnh này nằm trong dự án phim đầu tay do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất kiêm diễn viên. Bộ phim có tên Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Không diện những món đồ hàng hiệu đắt tiền như  khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, lần này ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong trang phục người nông dân ngồi thất thần dựa vào ngôi nhà cũ kĩ, đi đôi dép tổ ong cũ dính đầy bùn đất cùng chiếc mũ lưỡi trai và hàm răng đã nhuộm đen ngồi phì phèo hút thuốc lào.

Bức ảnh khiến người hâm mộ nam ca sĩ không khỏi bật cười. Nhiều người cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng giống như một người nông dân sành điệu đầy chất chơi

Chia sẻ về bức ảnh này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: "Đáp xuống sân bay Nội Bài là 8 giờ sáng, lên xe uống thuốc ngủ không còn biết gi, đến nơi là 8 giờ tối. Sáng, thức dậy nhuộm tóc đen, bôi răng đen, đánh phấn đen từ mặt đến tay chân, ăn mặc như người dân tộc, tập nói tiếc dân tộc, tập hút thuốc lào, say chóng mặt vì mình là người “khổ hạnh” mà! Không rượu, không bia, không thuốc lá, không vũ trường, không café, chỉ có hát và shopping thôi. Bối cảnh là biên giới, trời lạnh lắm! Hiệp sỹ mù ơi là hiệp sĩ mù!".

Tạo hình của Mr Đàm trong Hiệp sĩ mù. 
Nam ca sĩ ngồi hút thuốc lá trước cửa nhà
Răng được nhuộm đen
Tạo dáng ...bên chuồng heo. 
... trước tấm biển cắm mốc biên giới
Đỗ Tuyết