"Bỏ" Lê Khánh, Minh Quân bắt cặp với chân dài Ái Phương

19/11/2011 08:03 Vy Oanh
(GDVN) - Cặp đôi Ái Phương – Minh Quân, hai nghệ sỹ đã bị loại sẽ bắt cặp cùng nhau tại Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 6.
Cặp đôi Ái Phương và Minh Quân sẽ hội ngộ cùng nhau qua liên khúc And I’m telling you – One night only.  Cùng với đó, lần đầu tiên, cô ca sỹ có phong cách dance bốc lửa Thu Minh sẽ kết đôi cùng gương mặt thành danh từ cuộc thi Viet Nam Idol Phương Vy trong ca khúc The reason. Đây thực sự là một sự kết hợp mới mẻ giữa một ca sỹ đàn chị và một ca sỹ trẻ.
Minh Quân cùng Lê Khánh ở giai đoạn đầu Cặp đôi hoàn hảo.
Vị giám khảo khách mời đêm liveshow thứ 6 Cặp đôi hoàn hảo sẽ là đạo diễn trẻ Việt Tú. Đạo diễn Việt Tú từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho các chương trình lớn như Chung kết Hoa hậu VN 2010, Không Gian Âm Nhạc, Con Đường Âm Nhạc, Đẹp Fashion Show…

Liveshow thứ 6 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với hai dòng nhạc Acoustic và Musical diễn ra vào lúc 21h ngày 20/11, tại NĐT Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh.

Acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, thể loại này yêu cầu ca sỹ phải có một giọng hát live tốt và cách xử lý tinh tế, chính vì thế, các ca khúc lựa chọn thường là những ca khúc trữ tình, lắng đọng nhiều cảm xúc.

Trong khi đó, Musical là thể loại nhạc kịch (tức kịch cùng âm nhạc để đối thoại) bao gồm các ca khúc được sử dụng trong các vở nổi tiếng, thể loại này có cao trào, có tiết tấu và nhịp nhàng và được xem là một thể loại nhạc hàn lâm.

Cặp đôi hoàn hảo đang đi đến những chặng đường cuối với 5 cặp đôi còn lại: Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thanh – Đoan Trang và Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh.

Vy Oanh