Bố mẹ Selena Gomez 'cầu xin' cô đừng gặp Justin Bieber

21/08/2013 14:11 Việt Phạm
(GDVN) - Sau khi Justin bất ngờ xuất hiện trong tiệc sinh nhật lần thứ 27 của Selena vào ngày 27 tháng 7 vừa qua thì dường như cặp đôi này đã bắt đầu có dấu hiệu của 1 sự tái hợp. 1 nguồn tin gần đây cho biết, gia đình của Selena đã gửi cho cô tối hậu thư mà chỉ cho phép cô có 1 sự chọn lựa giữa Justin hoặc gia đình.

Theo Life&Style,1 ngày sau buổi tối sinh nhật lãng mạn giữa 2 người, mẹ của Selena là bà Mandy Teefy và cha của cô là Brian đã ngồi xuống bàn bạc cùng nhau và đưa ra 1 tối hậu thư thông báo cho Selena rằng: Hoặc Justin hoặc họ sẽ "biến khỏi" cuộc đời của cô. 

Bài viết trên Life&Style cũng cho biết thêm: Họ bảo với Selena rằng, Justin chỉ là 1 người đàn ông tồi. Và họ yêu cầu cô ấy phải bỏ Justin ngay lập tức nếu không thì họ sẽ không còn là 1 phần trong cuộc đời của cô nữa – bao gồm cả chị gái của cô. 

Selena đã thực sự bị đặt vào 1 tình huống vô cùng khó xử khi cô sẽ phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa gia đình hoặc mối tình đầu của cô. 

Selena Gomez sẽ độc thân nhưng vẫn dành tình yêu say đắm cho Justin 

Nếu như  mọi chuyện trong bài viết của Life&Style là sự thực thì tất cả chúng ta đều có thể đoán được Selena sẽ giải quyết giai đoạn khó khăn này như thế nào. 

Không lâu sau khi có sự can thiệp mạnh mẽ của gia đình cô thì Selena đã trả lời trong 1 phỏng vấn rằng cô vẫn độc thân. "Tôi hoàn toàn độc thân và tôi thích điều đó"’- Selena trả lời Associated Press. 

Với đoạn trả lời phỏng vấn này, hầu hết chúng ta đều đoán được rằng Justin và Selena chưa hề từ bỏ ý định đến với nhau. 1 nguồn tin thân cận với cặp tình nhân này cho hay: "Cả 2 bây giờ đều độc thân nhưng sẽ lại đến với nhau nếu họ có cơ hội ở trong cùng 1 thành phố". 

Vậy nên, chúng ta đều phân vân liệu tối hậu thư của gia đình Selena có lợi cho mục đích của họ hay sẽ chỉ làm cho mối tình của cặp sao này thêm nồng thắm? Việt Phạm