'Bồ mới' của Andrea Aybar - Yanbi bị CATP Hà Nội lập biên bản

13/07/2013 08:35 T.Phạm
(GDVN) - Đội mũ bảo hiểm mà không cài quai, đồng thời không xuất trình được bất kì một loại giấy tờ nào, Yanbi bị lực lượng 141 tạm giữ phương tiện.
Khoảng 20h tối ngày 11/7, tại ngã tư Liễu Giai - Kim Mã, chàng ca sĩ trẻ Hà Thành Yanbi đã bị tổ công tác đặc biệt của CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ cắm chốt tại đây thổi phạt do điều khiển xe máy đội mũ bảo hiểm không cài quai.

Với trang phục thể thao khá thoải mái, có vẻ như Yanbi mới đi chơi thể thao về. Tuy nhiên, sau khi xuống xe, chàng ca sĩ "Thu cuối" không xuất trình được bất kỳ một loại giấy tờ nào nên đã bị lập biên bản và tạm giữ phương tiện.

Chia sẻ hình ảnh bị công an bắt phạt trên trang cá nhân, Yanbi hài hước cho biết: "Kỷ niệm khá là nhớ đời". Trước sự cố xảy ra với Yanbi, nhiều bạn bẻ tỏ thái độ thông cảm và chia sẻ với anh trên trang cá nhân.

Yanbi chia sẻ về sự cố trên trang cá nhân.

Hiện tại, cái tên Yanbi đang nổi như cồn với những bài hít như  Thu cuối, Nothing In Your Eyes... Đặc biệt, gần đây anh chàng được dư luận quan tâm hơn khi chính thức công khai chuyện tình cảm với hot girl Andrea.


>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đâyT.Phạm