"Bội thực" hôn trong Tân Hoàn châu cách cách

25/05/2011 07:18
(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất với những màn “khóa môi” ngọt ngào và lãng mạn trong Tân Hoàn châu cách cách vừa được hé lộ với công chúng.

(GDVN) - Bộ phim Tân Hoàn châu cách cách bắt đầu bấm máy từ năm ngoái và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Phiên bản mới của Hoàn châu cách cách được thay đổi khá nhiều và sử dụng dàn diễn viên “mới toanh”.

Những hình ảnh mới nhất với những màn “khóa môi” ngọt ngào và lãng mạn trong Tân Hoàn châu cách cách vừa được hé lộ với công chúng. Số lượng cảnh hôn nhiều đến nỗi đôi lúc người xem phải cảm thấy "bội thực".

Nữ sĩ Quỳnh Dao chia sẻ ý tưởng của riêng mình: “Chỉ có con người mới có những tình cảm hồn nhiên và đáng yêu như thế. Chỉ có con người mới có ước mơ, có hy vọng, có mong muốn. Quá thực tế sẽ khiến chúng ta thất vọng. Tôi thích viết những cuốn tiểu thuyết đẹp, vì thế trong tác phẩm của tôi dư vị của tình yêu sẽ rất ngọt ngào".

1. Cặp đôi Tử Vy - Nhĩ Khang có rất nhiều những cảnh khóa môi lãng mạn:

Dưới bầu trời đêm

Trên thảo nguyên bao la

Trong phòng

Trong cung cấm

 

2. Tiểu Yến Tử - Ngũ A Ka cũng khiến độc giả thổn thức với những cảnh quay đẹp và ấn tượng

Nụ hôn đẫm nước mắt

Trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng

  
 


3. Chuyện tình của Tiêu Kiếm và Tình Nhi cũng được nữ sĩ Quỳnh Dao chăm chút hơn trong bản Tân Hoàn châu cách cách lần này.
 
 
 
 
 
Hà Hải