"Bỏng mắt" cảnh Ngô Thanh Vân diễn cùng người mẫu nam

18/12/2011 10:36 Theo Ngôi Sao
Trong vai cô nài ngựa xinh đẹp, 'đả nữ' có những bức ảnh vô cùng nóng bỏng bên cạnh giải Đồng Siêu mẫu 2011 Hà Việt Dũng.
Hà Việt Dũng và Ngô Thanh Vân chụp ảnh tại một khu trại ngựa."Đả nữ" hóa thân thành cô nài ngựa yêu kiều và gợi cảm. Điều đặc biệt, trang phục của cặp người mẫu đều do chính tay Ngô Thanh Vân lên ý tưởng thiết kế.
Sở hữu một thân hình nóng bỏng và gương mặt biểu cảm xuất sắc, Ngô Thanh Vân khiến mọi người chú ý đến mình không chỉ ở hình ảnh cá tính, mạnh mẽ mà còn là nét gợi cảm, quyến rũ khó cưỡng.
Cô nàng có những bức ảnh tình tứ và nóng bỏng bên mẫu nam.
Hà Việt Dũng được chú ý nhiều hơn sau khi đoạt giải Đồng ở cuộc thi Siêu mẫu 2011. Hiện tại, anh là người mẫu của công ty Runway.


Không chỉ diễn xuất trên màn ảnh, trong vai trò người mẫu, Ngô Thanh Vân cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và hết mình. Cô nhanh chóng lấy cảm xúc khi vào khuôn ảnh và thường lôi cuốn mẫu nam biểu cảm theo.
Bộ ảnh được thực hiện từ ý tưởng của chính Ngô Thanh Vân và các stylist Dũng Trần, Kelbin Lei với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Thạc Cutie.
Theo Ngôi Sao