"Brad Pitt là người đàn ông của những người đàn ông"

01/06/2011 07:42
(GDVN) - 'Brad Pitt là người đàn ông đích thực', đó là tuyên bố đầy kiêu hãnh của Angelina Jolie về anh chàng người tình của mình sau khi có thông tin Brad

(GDVN) - 'Brad Pitt là người đàn ông đích thực', đó là lời tuyên bố đầy kiêu hãnh của Angelina Jolie về anh chàng người tình của mình sau khi có thông tin Brad dự định kết hôn cùng cô.

Gặp và phải lòng nhau trên phim trường Mr & Mrs Smith năm 2004 nhưng rất ít khi Angie nói về người tình của mình trên báo chí. Tuy nhiên mới đây nhất, nữ hoàng phim hành động đã dành cho người hùng thành Troy những lời lẽ có cánh đầy yêu thương.

Angelina dành những lời lẽ âu yếm cho Brad Pitt trong 1 bài phỏng vấn mới đây
Angelina dành những lời lẽ âu yếm cho Brad Pitt trong 1 bài phỏng vấn mới đây.

‘Tôi rất may mắn khi ở bên Brad’ - cô chia sẻ với tờ Daily Telegraph.

‘Anh ấy là người đàn ông thực thụ và đúng chất là người đàn ông của những người đàn ông. Anh ấy luôn biết cách cân bằng tuyệt vời, một người cha đầy yêu thương và một người đàn ông rất thông minh'.

Nữ diễn viên này tiếp tục những lời tán dương: ‘Ngay cả cơ thể bề ngoài ai cũng thấy anh ấy rất đàn ông’.

Trong một cuộc phỏng vấn thời gian gần đây, Brad cũng tiết lộ anh và Angie đang tính đến chuyện kết hôn.

Anh chia sẻ với USA Weekend: 'Những đứa trẻ đã hỏi về cuộc hôn nhân. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với chúng. Vì thế chúng tôi đang xem xét mọi việc’. Tuy nhiên khi được hỏi về đám cưới Jolie lại có một chút mơ hồ.

Brad và Jolie gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs Smith
Brad và Jolie gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs Smith

Angelina đã từng kết hôn 2 lần. Năm 20 tuổi cô lấy nam diễn viên người Anh - Jonny Lee Miller và chia tay 2 năm sau đó. Không lâu sau cô lên xe hoa cùng Billy Bob Thornton nhưng cũng sớm chia tay.

Năm 2004, Jolie gặp Pitt trên trường quay Mr & Mrs Smith trong khi anh đang là chồng của Jennifer Aniston. Năm 2005, Brad và Jen chia tay và không lâu sau mối quan hệ với Jolie được anh công khai.

Trong cuộc phỏng vấn, Jolie nói về cuộc hôn nhân có thể chỉ là trên giấy tờ: ‘Trước đó chúng tôi đã cam kết với những đứa trẻ và cùng làm cha mẹ để nuôi dạy chúng. Tôi yêu công việc và gia đình mình. Nhưng tôi không còn là cô gái 20 nữa nhưng tôi vẫn muốn làm nhiều thứ khác trong cuộc sống của mình. Có thể 1 vài thời điểm tôi sẽ trùng xuống’.

Zic Nguyên