Britney Spears sắp lên xe hoa

16/11/2011 07:15 Thanh Tuyền
(GDVN) - Biểu tượng của nhạc pop, Britney Spears đang có kế hoạch kết hôn với Jason Trawick vào cuối năm nay, người thân trong gia đình cô cho hay.

Britney Spears và Jason Trawick đã hẹn hò với nhau trong khoảng thời gian khá lâu. Và vào cuối năm nay, rất có thể là hai người sẽ kết hôn.

Britney Spears sắp lên xe hoa

Hiện Britney Spears đang thực hiện tour diễn thế giới Femme Fatatle, dự kiến kết thúc tại Puerto Rico vào ngày 10/12 tới. Và người yêu của cô, Jason Trawick đang góp sức cùng cô trong tour diễn này.


Người trong gia đình Britney Spears chia sẻ: "Britney và Jason rất hay đề cập tới vấn đề kết hôn. Britney thực sự yêu Jason và ngược lại Jason cũng đã có tình cảm với cô ấy từ rất rất lâu rồi. Jason nhận nuôi hai đứa con của Britney là Sean Preston và Jayden James. Jason định sẽ lấy Britney khi tour diễn thế giới kết thúc. Rất có thể lúc đó anh ấy sẽ cầu hôn Britney".

Britney Spears vẫn đang trong thời gian bị giám sát và cô cần có được sự đồng ý hợp pháp của tòa án để có thể kết hôn. Tuy nhiên nếu Britney Spears và Jason Trawick đính hôn thì không cần phải đến sự can thiệp của tòa án.

"Nếu Britney đính hôn, luật sư của bố cô sẽ thông báo với tòa án về trường hợp giám hộ của cô. Rất có thể là thời hạn chịu sự giám hộ của Britney Spears sẽ kết thúc và Britney có thể kết hôn", một nguồn cho hay.

Ngoài ra, người bạn của Britney Spears cũng tiết lộ: "Gia đình của Britney cũng rất muốn Jason chính thức trở thành một thành viên của gia đình. Mẹ của Britney và Jason khá thân thiết với nhau".

Thanh Tuyền