Britney Spears tặng mô tô "khủng" cho bạn trai

16/12/2011 21:27 Theo BĐVN
"Công chúa nhạc pop" đã mua tặng bạn trai một chiếc xe mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 (15/12).

Sau khi hoàn thành MV có cảnh cặp đôi yêu nhau bỏ trốn trên chiếc mô tô, "công chúa nhạc pop" đã mua tặng bạn trai một chiếc xe mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 (15/12).

Britney Spears tặng mô tô 'khủng' cho bạn trai

Britney Spears và bạn trai Jason Trawick.

Để chúc mừng người yêu, "công chúa nhạc pop" đã vung hẳn 45.000 USD để mua một món quà là chiếc mô tô cỡ "khủng" 2013 X132 Hellcat của Confederate Motorcycle kèm với chiếc áo khoác da trị giá 940 USD.

Đây là chiếc mô tô thuộc hàng sản xuất có hạn mà các tài tử nổi tiếng như Brad Pitt, Tom Cruise, Bruce Springsteen đang sở hữu.

Britney muốn tặng món quà này cho người tình bởi trong MV Criminal, Jason đã tham gia và đóng vai một người đàn ông đi mô tô rất phong độ. Anh chàng đã cứu Britney khỏi cuộc sống đen tối. Và cảnh cuối cùng là cặp đôi chạy trốn bằng chiếc mô tô.

Britney Spears tặng mô tô 'khủng' cho bạn trai

Món quà sinh nhật của Britney tặng Jason.

Britney chia sẻ: "Anh ấy trông rất tuyệt trong MV nên tôi phải mua cho anh một chiếc xe mới".

Theo công ty mô tô, Britney là một trong những ngôi sao đầu tiên có được chiếc 2013 X132 Hellcat này. Sản phẩm này mới được tung ra thị trường và sẽ được chuyển đến ngôi nhà chung của cặp đôi trong thời gian tới. Trong khi đó, Britney cùng 2 cậu con trai và Jason đang sắm sửa chuẩn bị đón Giáng sinh ấm áp.

Britney Spears tặng mô tô 'khủng' cho bạn trai

Cặp đôi trong MV Criminal.

Theo BĐVN